OnePlus 5 người anh em sinh đôi với iphone 7 Plus

Mô hình OnPlus 5 mới rò rỉ vài ngày trước đây cho thấy chiếc điện thoại này như là một anh em sinh đôi với iphone 7 Plus.

Mới đây Evan Blass đã đăng tải hình ảnh hoàn thiện của chiếc điện thoại OnePlus 5 chỉ vài tiếng trước khi điện thoại này chính thức được trình làng. Sau đó thì trang công nghệ The Verge cũng hé lộ một số thông tin đáng lưu ý về hệ thống camera mới nhất trên chiếc điện thoại này.


Ảnh render hoàn chỉnh của OnePlus 5

Chúng ta có thể thấy về thiết kế OnePlus 5 vẫn được thiết kế nguyên khối bằng kim loại giống như các dòng máy tiền nhiệm như OnePlus 3/3T. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất đó là dải anten được thu gọn ở hai đầu trên và dưới cũng như cụm camera kép được di chuyển sang góc bên phải , với thiết kế này nếu nhìn từ mặt sau bạn sẽ rất khó để phân biệi OnePlus 5 với iphone 7 Plus.

 


Hệ thống camera kép của OnePlus 5​

Trên thế hệ mới này thì hệ thống Camera kép được nâng cấp đáng kể với 2 cảm biến sony 16mp và 20mp với khẩu đổ f1,7 và f2.6 và cho phép người dùng zoom quang học và khả năng chụp ảnh xóa phông đáng kể.

 


Giao diện camera kép của OnePlus 5 với nút bấm 2X dùng để zoom quang học

 


Module camera kép của OnePlus 5

Về cấu hình OnePlus 5 sở hữu chip Snapdragon 835 mạnh mẽ của Qualcomm kết hợp với màn hình 5,5 ich. Máy dự kiến sẽ có 2 phiên bản với ram 8g và bộ nhớ trong 128g phân phối độc quyền bởi Amazon, và bản quốc tế với dung dượng ram 6G và bộ nhớ trong 64G.

 


Một loạt các mẫu thử của OnePlus 5 trong quá trình phát triển​

Trong bài phóng vấn mới nhất với The Verge, người đại diện của OnePlus đã tiết lộ rằng OnePlus 5 sẽ là chiếc điện thoại có mức giá cao nhất của hãng từ trước đến nay với mức giá dao động từ 479$ đến 539 $, nhưng để biết mức giá chính xác thì chúng ta phải đợi đến 23h ngày hôm nay (20/6/2017).

Đây là dòng máy hướng đến đối tượng khách hàng tiệm cao cấp theo như chia sẻ của đại diện OnePlus.

 

Leave a Reply