Nên chọn chăn cuốn cho trẻ như thế nào

Chăn cuốn là vật dụng cần thiết khi chăm sóc trẻ nhỏ. Nhưng với những người lần đầu tiên làm mẹ thì có lẽ việc lựa chọn đồ dùng cho trẻ sẽ gặp đôi chút khó khăn. Trước khi bé yêu của các mẹ ra đời đã quen với không gian chật hẹp và vô cùng ấm áp ở bên trong phần tử cung của người mẹ. Chính vì lí do đó nên khi bé ra đời, các mẹ cần phải chuẩn bị chăn cuốn cũng như chăn ủ cho trẻ nhỏ để trẻ có thể giảm sốc cũng như có thời gian thích ứng và làm quen dần với môi trường. Và hơn nữa đây cũng là đồ dùng dành cho những trẻ sơ sinh.

Xem thêm sản phẩm khăn vải đa năngkhăn vải khô đa năngkhăn giấy khô của Likado

 

Kết quả hình ảnh cho chan cuon tre

 

Chăn cuốn trẻ

Việc sử dụng chăn cuốn bé đúng cách sẽ giúp cho trẻ nhỏ có một giấc ngủ ngon hơn cũng như là sâu hơn và sẽ không bị giật mình. Hơn nữa cuốn chăn cho trẻ nhỏ còn một số lợi ích khác bao gồm như cuốn chăn cho trẻ giúp trẻ nhỏ sẽ ngủ đúng tư thế là nằm ngửa và lưng chạm giường. Hơn nữa khi cuốn chăn cho trẻ nhỏ sẽ làm giảm thiểu được nguy cơ trẻ nhỏ tự cào xước mặt của mình do móng tay của trẻ nhỏ đang trong thời kì sắc và phát triển khá nhanh.

Kết quả hình ảnh cho chan cuon tre

Chăn cuốn trẻ

Cuốn chăn cho trẻ còn giúp có thể giảm thiểu được nguy cơ hay tình trạng đột tử ở trẻ nhỏ khi trẻ nhỏ có thể kéo chăn lên che trên mặt hay do trẻ nhỏ nằm sấp. Hơn nữa cuốn chăn cho trẻ còn giúp xoa dịu được trẻ nhỏ, giúp trẻ giảm bớt căng thẳng và có thể ủ ấm kĩ được vùng bụng của trẻ. Tránh những trường hợp trẻ nhỏ bị đau bụng hay bị đầy hơi do trẻ bị hở lạnh.

Leave a Reply