Cách cho trẻ ăn váng sữa đúng cách

Với thời đại hiện nay các mẹ thường sử dụng váng sữa như một loại thực phẩm để bổ sung các chất dinh dưỡng cho các trẻ nhỏ. Thế nhưng không phải người mẹ nào cũng hiểu rõ về các tác dụng của váng sữa. Váng sữa chính là một chế phẩm của sữa. Với trước đây những loại váng sữa được chế biến theo cách vớt phần ở trên cùng của sữa và sau đó làm lạnh. Những nhà sản xuất đã nắm bắt được tăm lí của những người tiêu dùng nên đã sản xuất bằng cách sử dụng chiếc máy ly tâm để có thể tách được phần sữa trên cùng, và sản phẩm cuối cùng được chính là váng sữa. Tùy theo các cách chế biến khác nhau sẽ cho ra những dòng sản phẩm váng sữa khác nhau. Váng sữa tuy rằng tốt nhưng phải được sử dụng đúng cách thì mới phát huy tác dụng nhé các mẹ.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho cho tre an vang sua dung cach

Cho trẻ ăn váng sữa

Váng sữa có một hàm lượng chất béo khá cao và nó cung cấp khá nhiều năng lượng cho cơ thể. Vì vậy đây là loại thực phẩm rất tốt cho những trẻ nhỏ bị thiếu cân hay suy dinh dưỡng. Với những trẻ đang trong tình trạng như vậy thì các mẹ có thể sử dụng váng sữa như một bữa ăn phụ với các bé với liều dùng khoảng từ 1 đến 2 hộp trong một ngày. Các mẹ chỉ nên dùng váng sữa là một loại thực phẩm để  bổ sung thôi nhé.

Kết quả hình ảnh cho cho tre an vang sua dung cach

Cho trẻ ăn váng sữa

Với việc cho trẻ dùng váng sữa các mẹ cần dựa vào độ tuổi cũng như cân nặng của trẻ và phụ thuộc vào loại váng sữa các mẹ lựa chọn. Nhưng lượng trung bình các mẹ có thể cho trẻ ăn đó chính là bé khoảng từ 6 đến khoảng 12 tháng tuổi các mẹ có thể cho bé ăn bổ sung một phần hai đến một hộp váng sữa một ngày.

 

Leave a Reply