TOP 3 smartphone chụp hình đẹp nhất năm 2017

Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp điện thoại hiện nay. Những mẫu điện thoại đình đám được tung ra thị trường với nhiều tính năng cũng như công nghệ khác nhau hỗ trợ đến người dùng hiện nay. Một yếu tố chính được người dùng luôn quan tâm đến chính là độ sắc nét đến từ camera của điện thoại đó. Và sau đây chúng ta tìm hiểu về 3 mẫu smartphone có camera tốt nhất năm 2017 này nhé.

LG V20

điện thoại lg

Là dong điện thoại được trang bị cụm camera kép cùng cảm biến góc rộng. Camera  chính có độ phân giải 16MP, khẩu độ F1.8, góc 75 độ và khi cần chụp góc rộng, thì chuyển sang cảm biến 8MP, khẩu độ F2.4, góc 135 độ. Camera 16MP được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học và sử dụng lấy nét lai cho tốc độ chụp, lấy nét nhanh, cho phép chụp tốt ở mọi điều kiện khác nhau.

iPhone 7 Plus:

iphone 7 plus

Sản phẩm vẫn sở hữu một trong những camera smartphone tốt nhất hiện tại, cả về tốc độ chụp, khả năng tự lấy nét hay xử lý hình ảnh. Với chế độ Potrait Mode, iPhone 7 Plus giúp người dùng chụp ảnh chân dung với hiệu ứng “xoá phông” giả lập như chụp từ DSLR.

Samsung Galaxy S7:

s7

Camera có độ phân giải 12 MP và kích thước điểm ảnh 1,4 µm cải thiện độ nhiễu khi chụp trong điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó, khẩu độ của máy cũng tăng lên mức f/1.7, giúp cho người dùng có thể “xoá phông” khi chụp cận cảnh, có thể phơi sáng nhiều hơn, từ đó tăng tốc độ chụp. Công nghệ lấy nét Dual Pixel hay tính năng HDR của cho hình ảnh đẹp và dường như không có độ trễ khi thực hiện.

Leave a Reply