Iphone 8 khi nào ra mắt công chúng

Nếu là khách hàng trung thành của Apple thì hẳn bạn sẽ đang trông ngóng ngày ra mắt của Iphone 8 và chờ đợi xem model này có gì khác biệt so với những dòng máy trước đó. Chúng tôi xin bật mí với bạn rằng, điểm khác biệt nổi trội ở dòng iphone 8 này là màn hình OLED cùng với viền siêu mỏng chưa từng xuất hiện ở những sản phẩm trước đó. Năm nay là kỷ niệm 10 năm apple ra mắt smartphone, nên trong năm nay công ty se tung ra iphone 8 dánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt.

iphone8

Iphone 8 khi nào ra mắt công chúng

Theo nhiều nguồn tin cho biết Iphone 8 sẽ được ra mắt công chúng vào quý IV, tức là tháng 10 năm nay. Tuy ra mắt và lên kệ bán chậm hơn so với iphone 7, iphone 7 plus nhưng theo dự đoán thì iphone 8 sẽ nhanh chóng hết hàng và khan hiếm. Bởi màn hình OLED là đáp ứng không đủ để Apple có thể sản xuất Iphone 8 hàng lọat với số lượng khủng lồ. Vì vậy iphone 8 được sản xuất với số lượng ít hơn các dòng trước đó. Có nhiều tin đồn đã từng cho rằng Iphone 8 sẽ phải lỡ hẹn với các tín đồ công nghệ bởi gặp trục trặc về việc cung cấp màn hình.

Iphoe 8 còn được sản xuất bằng chất liệu thép và kính khác với các dòng tiền nhiệm trước đó là sản xuất bằng nhôm. Kích thước màn hình của Iphone 8 là 5,8 inch còn Iphone 7 và Iphone 7 Plus có kích thước màn hình là 4,7inch. Iphone 8 còn có các tính năng mới nhất và thú vị đó là sạc không dây hay sim điện tử…

iphone 8

Iphone 8 khi nào ra mắt công chúng

Không chỉ vạy Apple còn có sự đột phá bởi các thay đổi khác như: Màn hình OLED cong và máy quét mống mắt. Ưu điểm của màn hình này là tiêu tốn ít điện năng nhưng gam màu rộng, hiển thị màu đen sâu. Theo những tín đồ công nghệ sự thay đổi này sẽ tạo ra bước ngoặt lớn trong công nghê, khiên thị trường công nghệ đã cạnh tranh rồi nay càng cạnh tranh gay gắt hơn.

 

 

 

Tags:

Leave a Reply