Điều kiện lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

 

Điều kiện để lắp đặt và sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp là gì?

Khi bạn lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp để sử dụng cho căn nhà mới của mình thì hãy cân nhắc chính xác về mức độ sử dụng sàn gỗ như thế nào. Bên cạnh đó, mọi điều kiện về ngoại cảnh có thể tác động lên sàn gỗ công nghiệp giá rẻ như thế nào cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn loại ván sàn gỗ công nghiệp phù hợp. Bên dưới bài viết sàn gỗ Nguyễn Kim sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu về hai vấn đề này.

Chi tiết về điều kiện lắp đặt ván sàn gỗ

Phải căn cứ chi tiết vào độ ẩm cũng như nhiệt độ của môi trường sống cùng với những vật dụng có khả năng tác động lên ván sàn gỗ công nghiệp là gì? Tất cả những điểm này bạn nên tìm hiểu chính xác để có được lựa chọn chính xác nhất.

Phần đa các loại ván sàn gỗ công nghiệp chỉ phù hợp với môi trường có nhiệt độ <50 độ C, nên tránh những vật dụng gia đình hay những nơi có nhiệt độ quá cao như bếp. Loại sàn gỗ Malaysia cũng có khả năng chịu nhiệt tương đối tốt. Về độ ẩm thì chắc chắn không thể bỏ qua, nước là bạn sử dụng hàng ngày không tránh được lúc này lúc khác làm đổ nước ra sàn nhà. Vì vậy bạn cũng cần lựa chọn ván sàn gỗ có khả năng chịu ẩm tốt. Và đúng là ván sàn gỗ Malaysia có khả năng chịu ẩm rất tốt.

Sàn gỗ malaysia sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Không nên chọn ván sàn gỗ công nghiệp để lát ngoài trời như ban công hay sân trượng, những nơi tiếp xúc dòng dã với nhiệt độ cao của mặt trời và nước mưa. Nếu muốn, hãy tìm hiểu thêm để có được lựa chọn thích hợp nhất.

Cụ thể với dòng sàn gỗ châu Âu thì bạn có thể chọn sàn gỗ Kronoswiss để lát, độ chịu ẩm rất tốt. Với những nơi có độ ẩm trung bình thì có thể xem xét lựa chọn sản phẩm dày 8mm được nhập khẩu từ Thụy sỹ. Hoặc nếu không bạn cứ dùng bản 12mm sàn gỗ Kronoswiss để lát sàn nhà nếu như kinh tế không phải là vấn đề với bạn.

sàn gỗ kronoswiss sàn gỗ công nghiệp

Điều kiện để lắp đặt được sàn gỗ công nghiệp cũng không quá khắt khe. Bạn có thể lựa chọn lắp đặt trực tiếp trên nền bê tông sau khi được làm phẳng. Hoặc có thể lát trên nền gạch men, nền đá hay nền gỗ đã cũ.

Với những loại ván sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt thì các công trình công cộng cũng lựa chọn sử dụng. Bạn không chỉ lát sàn mà có thể để ốp tường hoặc làm trần nhà bằng gỗ cũng tạo phong vị riêng cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Leave a Reply