Giá sàn gỗ tự nhiên những loại cao cấp nhất

 

Hầu hết những người ưa thích sàn gỗ tự nhiên đều có điều kiện kinh tế cực kỳ vững trãi . Vì vậy, giá sàn gỗ tự nhiên dù cao đến đâu cũng ít khiến họ bận tâm mà đối với họ, quan trọng nhất là chất lượng loại sàn đó như thế nào. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn ván sàn gỗ Giáng Hương Lào và ván sàn gỗ Gõ Đỏ với giá sàn gỗ tự nhiên cao nhất hiện nay nhưng vẫn rất được ưa thích. Tham khảo : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Ván sàn gỗ Giáng Hương Lào với mức giá sàn gỗ tự nhiên cao nhất hiện nay

sàn gỗ giáng hương dòng sàn gỗ tự nhiên

Là dòng sàn từ gỗ cực quý hiếm, dòng ván sàn gỗ Giáng Hương Lào luôn được quan tâm bởi những gia đình khá giả có điều kiện. Đọc thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1221/san-go-giang-huong.html .Loại sàn gỗ này mặc dù có giá cao nhưng đẳng cấp và giá trị mà nó mang lại cho ngôi nhà là rất lớn. Với giá sàn gỗ tự nhiên này tăng dần theo từng năm thì không ngạc nhiên khi có những nhà sau khi đã lắp đặt ván sàn gỗ Giáng Hương lào thì một thời gian sau đã có lãi . Tất nhiên, lãi này không có nghĩa họ có thể bán lại với giá sàn gỗ tự nhiên cao hơn mà nó chỉ thực sự có lãi nếu bạn muốn bán lại căn nhà. Sàn gỗ Giáng Hương lào trong trường hợp này sẽ làm tăng giá trị bán lại khá nhiều mà hầu hết các vật liệu khác không làm được. Bởi vậy, dẫu chọn mua ván sàn gỗ Giáng Hương Lào là sự xa xỉ nhưng trên thực tế vẫn là một lựa chọn khôn ngoan về mặt kinh tế.

Ván sàn gỗ Gõ Đỏ có giá sàn gỗ tự nhiên cao thứ hai

Đọc về sàn Gõ Đỏ http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1232/san-go-go-do.html

sàn gỗ gõ đỏ

Ván sàn gỗ Gõ Đỏ cũng giống như Giáng Hương là loại được làm từ phôi gỗ nhóm 1 rất quý hiếm và chất lượng gỗ cũng rất tốt. Ưu điểm của sàn gỗ Gõ Đỏ so với Giáng Hương là màu sắc sàn đều màu hơn . Nếu sản phẩm sàn Giáng Hương được ưa chuộng ở miền Bắc thì sản phẩm sàn Gõ Đỏ lại được ưa thích tại khu vực phía Nam. Màu sắc sáng sủa và nhẹ nhàng trung tính là thế mạnh giúp sản phẩm sàn Gõ Đỏ phù hợp được với nhiều kiểu nội thất hơn so với Giáng Hương.

 

Leave a Reply