So sánh iphone 7 và 7 plus

Khi bạn đánh các thông số kỹ thuật của iPhone 7 và iPhone 7 Plus với nhau, hầu như không có bất kỳ sự khác biệt nào. Tất nhiên, một trong những nhìn thấy nhất là kích thước. IPhone 7 nhỏ hơn với màn hình 4,7 inch, trong khi iPhone 7 Plus có màn hình 5,5 inch.

Cả hai thiết bị này đều được trang bị chip A10 Fusion của Apple, một kiến ​​trúc 64-bit mà công ty cho biết nhanh hơn 40% so với A9 trong iPhone 6S và 6S Plus. Apple cho biết nó nhanh gấp 120 lần iPhone gốc.

Cả hai đều có một bộ xử lý 4 nhân – đây là sản phẩm đầu tiên dành cho iPhone. Hai lõi cho các hoạt động hiệu năng cao, và hai lõi được thiết kế cho những nhiệm vụ mà hiệu quả là quan trọng hơn. Bộ điều khiển hiệu suất do Apple thiết kế xác định hành động nào sử dụng một trong hai bộ lõi. Chẳng hạn, kiểm tra email của bạn rất có thể sẽ được cung cấp bởi các lõi hiệu quả cao, giúp tiết kiệm pin.

Theo Apple, hiệu năng đồ họa nhanh hơn 50% so với A9. Hiệu suất là một sự kết hợp giữa iPhone 7 và 7 Plus, và tương tự cho các tùy chọn lưu trữ nội bộ – cả hai thiết bị đi kèm với 32, 128, và 256GB tùy chọn. Bộ đôi này cũng có loa âm thanh stereo, làm cho chúng bằng với đầu ra âm thanh.

Kết quả hình ảnh cho so sánh iphone 7 và 7 plus

IPhone 7 có 2GB RAM, nhưng mô hình Plus có 3GB. Điều này cho phép Plus một chút cạnh 7 thường xuyên.

Tuổi thọ pin tốt hơn trên iPhone 7 Plus vì kích thước lớn hơn có thể chứa pin lớn hơn một chút. Bạn nhận được thêm một giờ sử dụng Internet trên LTE trên mô hình Plus.

Người chiến thắng: iPhone 7 Plus

TRƯNG BÀY
IPhone 7,7 inch 7 có độ phân giải 1.334 x 750 pixel (326 ppi) – giống như iPhone 6S. IPhone 7 Plus 5,5 inch sẽ bị va đập với Full HD với độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel (401 ppi), cũng giống như trên 6S Plus.

Tuy nhiên, màn hình Retina HD LED vẫn tốt hơn bao giờ hết – Apple cho biết màn hình hiển thị trên cả hai thiết bị sáng hơn 25% và hiển thị một khoảng màu rộng hơn. Vì vậy, so sánh ở đây thực sự đi xuống đến kích thước. Nếu bạn muốn có một màn hình lớn hơn, đi cho iPhone 7 Plus. Nếu bạn muốn có một màn hình nhỏ hơn, iPhone 7 là điện thoại thông minh cho bạn.

THIẾT KẾ VÀ ĐỘ BỀN
Thiết kế tổng thể của cả hai đều tương tự như đã giới thiệu với iPhone 6. Apple đã đánh bại nhà thiết kế “liền mạch” mới kết hợp thêm kính ở mặt trước và phía sau, và một phần là do sự thay đổi vị trí của các dải ăng ten – họ đang ở trên cùng và dưới cùng của các thiết bị.

Các nút nằm ở cùng một vị trí, nhưng nút trang chủ không còn là nút nữa. Nút Force Touch mới của nhà hoạt động như miếng lót Force Touch trên Macbook Pro mới hơn – bạn sẽ cảm thấy rung động Taptic bất cứ khi nào bạn đẩy nó xuống.

Leave a Reply