Việt Nam có điện thoại 4G đầu tiên

Chiếc Smartphone Vivas Lotus S3 LTE là chiêc Smart 4G đầu tiên được chế tạo tại nước ta do VNPT Technology chế tạo Hà Nội.

đó là thứ do chính các kỹ sư của VNPT Technology nghiên cứu, phát triển và cung ứng chính trong nhà máy của VNPT Technology. sản phẩm điện thoại Vivas Lotus S3 LTE là sản phẩm thứ 5 là dòng mobile hoàn hảo Vivas Lotus do VNPT Technology chủ động nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Vivas Lotus S3 LTE kế thừa toàn thể những ưu điểm của rất nhiều dòng điện thoại trước với kiểu dáng đẹp, thanh nhã và thanh nhã, mặt khác sở hữu với cấu hình mạnh mẽ hơn nhiều so với đàn anh: Vi xử lý 8 nhân 1.3GHz, CMOS 3GB RAM – 32GB ROM, pin 3000mAh, camera 13.0MP Auto-Focus/ 5.0MP. Vivas Lotus S3 LTE còn gắn vào nhiều ứng dụng độc quyền do chính VNPT Technology phát triển như chuyên dụng cho vô tuyến theo yêu cầu TVoD, áp dụng Call block, Chiêm cát hung, phục vụ nghe radio online IPRadio, kho ứng dụng VNPT Appstore…

giá tiền của thiết bị này đó là 3.990.000 đồng, lợi thế của Vivas Lotus S3 của VNPT Technology đối với các dòng sản phẩm điện thoại khác cùng phân khúc thị trường là có bổ trợ mạng 4G LTE. Với mức chi phí dễ chịu này, VNPT Technology hy vọng đại bộ phận người dùng ở toàn nước đều chắc hẳn trải nghiệm công nghệ 4G LTE một cách thuận lợi nhất, trong bối cảnh các công ty internet lớn tại Việt Nam như VNPT, Viettel, MobiFone đang hoạt động đua phủ sóng 4G LTE trên toàn quốc.

VNPT Technology đồng thời cho có mặt trên thị trường sản phẩm Smartbox PC – dòng thiết bị thừa kế SmartBox 2 cũng được có mặt vào thời điểm cuối năm nhâm thìn 2016 với đặc thù nổi bật là tính đa nhiệm tiện dung, chạy đồng thời hai hệ điều hành Android và Windows. giá tiền của sản phẩm này là 3.490.000 đồng.

máy SmartBox PC là các kết quả hợp tác và ký kết bước đầu giữa Intel và VNPT. sản phẩm được thiết bị bộ vi xử lý Intel, do các kỹ sư của VNPT Technology nghiên cứu phát triển và sản xuất tại nhà máy của doanh nghiệp. SmartBox PC được trang bị bộ vi xử lý Intel 64-bit lõi tứ, xung nhịp 1.33GHz, hài hòa RAM 2GB, chip đồ họa Intel HD Graphic (Gen7) cho tốc độ xử lý đa nhiệm mạnh mẽ và triển khai các ứng dụng mềm mại. SmartBox PC được tích hợp sẵn hai hệ thống Windows, Android và có đa phần các cổng kết nối thường dùng như Wifi, USB 3G, Bluetooth 4.0.

Khi dùng hệ điều hành Android, SmartBox PC kết nối Internet sẽ biến TV thường thành TV thông minhvới nhiều tiện ích như truyền hình, tivi xem lại truy cập kho phim HD, Ca nhạc, Karaoke đa dạng được cập nhật liên tục, cùng nhiều vận dụng các hình thức giải trí, dạy dỗ được đã tích hợp sẵn và sắp xếp phù hợp với mọi người trong gia đình trong gia đình.

Leave a Reply