Bếp từ Chefs có tự tắt khi bị trào nước không?

Nhiều khách hàng khi đi chọn mua bếp từ Chefs có đặt ra một câu hỏi đó là trong quá trình đun nấu trên bếp chẳng may bị trào nước ra mặt bếp thì bếp có tự tắt bếp hay không ? hôm nay website congnghechiase.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu vấn đề này, để biết được những tính năng an toàn trên những mẫu bếp từ chefs liệu có thực sự tin tưởng hay không nhé?

Dòng sản phẩm bếp từ Chefs hiện đang có trên thị trường tại Việt Nam là một trong những rất nhiều các thiết bị gia dụng nhà bếp của thương hiệu Chefs, với mức giá rất hấp dẫn cùng chế độ ưu đãi lớn thì số lượng khách hàng đến với dòng sản phẩm này ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là những chiếc bếp từ chefs inverter được nhập khẩu trực tiếp từ Đức vềvới rất nhiều những tính năng đun nấu không những hiện đại mà còn cực an toàn nữa tuy nhiên tất cả các mẫu bếp từ chefs kể cả các mẫu bếp inverter đều không tự tắt khi trong quá trình nấu nướng nước bị trào ra mặt bếp nói chung và bề mặt vùng nấu nói riêng.

Bếp từ chefs không tự tắt khi bị nước trào ra khỏi mặt bếp.

Lý giải cho nguyên nhân tại sao bếp từ chefs lại không tắt khi bị trào nước khi đun nấu là vì sẽ tạo ra sự bất tiện vì sẽ bị gián đoạn khi sử dụng, nhiều mẫu bếp từ quảng cáo tại một số gian hàng trong các hệ thống siêu thị là có chức năng tự tắt khi nước trào ra mặt bếp, thế nhưng có khi nào bạn nghĩ là khi đang đun nấu việc trào nước ra mặt bếp là cực kỳ bình thường, mà chiếc bếp bạn đang dùng lại tự tắt và bạn sẽ phải lau hoặc đợi đến khi mặt bếp khô đi thì mới dùng tiếp được, một sự bất tiện khủng khiếp. Chính điều đó mà hãng Chefs không tích hợp chức năng này cho những chiếc bếp từ của mình để sự tiện dụng và hiệu quả được tăng lên khi sử dụng bếp.

Tuy nhiên bếp từ chefs sở hữu một chức năng vô cùng an toàn mà không một hãng bếp từ hiện đang có mặt tại Việt Nam có được đó là tính năng tự động tắt khi bị lăng quên không tắt bếp. Tùy thuộc vào mức công suất mà người dụng đang kích hoạt trên bếp mà khoảng thời gian tư tắt này sẽ thay đổi theo.

Bảng thời gian tự tắt khi chẳng may để quên không tắt bếp của bếp từ Chefs

 Thay vì tự tắt bị bị trào nước đầy bất tiện, thì bếp từ chefs sẽ tự tắt khi chẳng may người nấu nướng quên không tắt bếp, và sẽ không cần phải lo lắng rằng món các kho, thịt kho…sẽ bị “cháy thành than” nữa nếu chẳng may quên không tắt bếp, mang lại sự thoải mái và tiện nghi cao nhất cho các chị em nội trợ.

>> Tìm hiểu tính năng tự động tắt bếp khi để quên trên bếp từ chefs eh dih888p

Để cùng trải nghiệm những tính năng an toàn, thông minh, hiện đại của bếp từ chefs hãy đến trực tiếp showroom ủy quyền bếp từ chefs chính hãng tại Việt Nam số 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply