Máy chiếu Optoma X341 có trình chiếu được ở trường học

Máy chiếu trường học hiện đang là từ khóa được nhiều người trong ngành giáo dục quan tâm đến khi chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là lại bước vào một năm học mới. Máy chiếu được xem là thiết bị thiết yếu trang bị trong trường học cần có nhất để tăng hiệu quả học tập. Máy chiếu Optoma X341 đến từ hãng Optoma hiện đang được người dùng quan tâm và đặt ra câu hỏi liệu máy chiếu này có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu giảng dạy ở trường học hay không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem mẫu máy chiếu này có thể đáp ứng các tiêu chí của một máy chiếu trường học không nhé.

máy chiếu optoma x341 dùng cho trường học

Máy chiếu Optoma X341 có là máy chiếu trường học

Để có thể trở thành một máy chiếu trường học thì cần phải đạt được các tiêu chi đặt ra như. Chất lương hình ảnh trình chiếu tốt trong mọi môi trường phòng chiếu, cấu hình cao, Thiết kế chắc chăn,độ bền tuổi thọ cao, hoạt động ổn định êm ái không gây ồn lớn, tiết kiện điện năng, dễ sử dụng, giá thành phải chăng. Đó là nhưng tiêu chí mà người dùng đặt ra cho một máy chiếu trường học vậy Optoma X341 có làm được điều đó.

Máy chiếu Optoma X341 kế thừa thiết kế ngoại hình đặc trưng của các dòng máy chiếu Optoma trước đó. Thiết kế này mang đến một cảm nhận chắc chắn và cứng cáp đem đến sự an tâm cho người sử dụng. Model này khá mát khi thực hiện hoạt động trình chiếu kể cả trong thời gian dài nhờ thiết kế với các khe thoát khí lớn bố trí quan thân máy kết hợp với hệ thống tản nhiệt tích hợp bên trong giúp máy chiếu tản nhiệt nhanh hơn. Điều này cũng giúp máy chiếu ổn định và hoạt động êm ái không gây tiếng ồn hơn trong quá trình hoạt động giúp học sinh có thể tậm trung hơn trong quá trình thực hiện bài giảng.

optoma x341

Ngoài thiết kế X341 còn mang lại cho người dùng sự tiện lợi nhất khi tích hợp và trang bị các cổng kết nối như HDMI, VGA in, VGA Out, AV, Audio in, Audio out, USB, RS232. Điều ngày giúp bạn có thể dễ dàng kết nối và trình chiếu dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn không còn phụ thuộc vào một thiết bị nào đó chứa dữ liệu nữa giờ đây với Optoma x341 bạn có thể trải nghiệm dữ liệu từ nhiều thiết bị mang nguồn dữ liệu khác nhau. Bạn có thể thực hiện trình chiếu bài giảng từ PC, laptop, đầu DVD…một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Để nói về một máy chiếu thì người ta sẽ không thể bỏ qua cấu hình của máy chiếu này được. Với công nghệ DLP hiện đại được trang bị trên máy chiếu Optoma X341 mang đến cường độ sáng cao 2500 ansi lumens, tỷ lệ tương phản hình ảnh lên đến 22.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực tế XGA (1024×768) hỗ trợ lên độ phân giải hình ảnh UXGA (1600×1200) mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc thể hiện sinh động và chân thực qua từng khung hình trình chiếu. Đặc biệt hơn máy chiếu Optoma X341 còn gây ấn tượng với người dùng khi thực hiện trình chiếu tốt trong điều kiện môi trường phòng chiếu có nhiều ánh sáng tự nhiên cũng như đèn chiếu sáng. Điều này giúp máy chiếu này có thể đạt được tiêu chí chiếu trong phòng học với chất lượng hình ảnh sắc nét cho dù học sinh ngồi ở vị trí nào vẫn có thể nhìn rõ chữ bài giảng.

optoma x341

Bên cạnh đó máy chiếu này còn có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 10000 giờ. Giúp thời gian sử dụng máy chiếu này rất lâu mà không cần đến bảo trì, bảo dưỡng. Tiết kiện được một khoản chi phí kha khá quan nhiều năm sử dụng. Ngoài ra nhờ được tích hợp nhiều công nghệ cũng như các tính năng hiện đại giúp máy chiếu này tiết kiệm điện năng hơn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng cùng với giá thành phải chăng khiến máy chiếu này có đủ chỉ tiêu của là một máy chiếu trường học tốt. Còn chờ gì nữa hãy lựa chọn mẫu máy chiếu này cho trường học của mình.

Leave a Reply