Các sản phẩm thích hợp cho các nhu cầu trình chiếu khác nhau

Mỗi dòng sản phẩm được sản xuất ra đều mang một ý nghĩa và hướng tới một mục đích khác nhau. Chính vì thế mà hôm nay, maychieure.net xin giới thiệu tới người dùng các sản phẩm phù hợp với các nhau cầu trình chiếu chủ yếu trong cuộc sống của con người hiện nay.

  1. Nhu cầu giải trí như chiếu phim, nghe nhạc, hát karaoke, xem bóng đá ( quy mô vừa và nhỏ )

máy chiếu bóng đá

Để dùng cho các mục đích này thì sản phẩm đó không cần phải quá khắt khe trong một số thông số kỹ thuật, ví dụ như cường độ sáng không cần quá cao, nếu dùng để chiếu phim thì nên dùng những loại máy tích hợp cường độ sáng vừa phải, khoảng 1500 – 2500 là đủ. Trong trường hợp cường độ sáng cao quá sẽ gây nhức hoặc có thể hỏng mắt của bạn. Nhưng bắt buộc cần phải trang bị hoàn hảo những tính năng sau: độ phân giải lớn, tỉ lệ tương phản cao thì mới có thể mang tới hệ thống khung hình sắc nét, sống động, nhất là khi xem những bộ phim 3D bom tấn cùng cả gia đình. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cùng tính năng kết nối đa dạng cũng cực kỳ cần thiết và quan trọng với người dùng.

Để đáp ứng những nhu cầu này thì chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn dòng máy chiếu Tyco T35A , được coi là đàn em của Tyco T35 trước đó nên T35A thừa hưởng tất cả những gì mà Tyco T35 có được, hơn thế nó còn phát huy thêm rất nhiều các tính năng và chức năng hoàn hảo nữa.

>>>> máy chiếu Tyco T35A giá cực rẻ chỉ có ở maychieure.net

  1. Nhu cầu thuyết trình văn phòng, thúc đẩy phát triển trong kinh doanh

máy chiếu văn phòng

Ngoài phục vụ cho nhu cầu giải trí tại gia thì công dụng chính của máy chiếu đó là hỗ trợ người dùng trong vấn đề thuyết trình hoặc thúc đẩy việc bán hàng trong kính doanh. Để có thể dùng trong mục đích này thì các dòng máy chiếu như Optoma W341, Optoma X341 hay Hitachi ED-27X phải được trang bị những thông số kỹ thuật cao cấp nhất như cường độ sáng lớn, độ phân giải cao, tỉ lệ tương phản cực lớn hay cần thiết nhất vẫn là khả năng kết nối dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi vì trong mục đích sử dụng này, người dùng cần phải liên kết với các thiết bị khác để lấy dữ liệu trình chiếu, nhưng chủ yếu vẫn là văn bản, slide hay thậm chí cả video nữa.

Tỉ lệ thuận với những chỉ số kỹ thuật hoàn hảo trên thì các dòng máy chiếu thuộc loại này lại có giá thành rất cao. Trung bình có giá từ khoảng 8 đến 15 triệu/ 1 chiếc máy. Chúng tôi khuyên các bạn nên tham khảo giá cả và tìm đến địa chỉ tin cậy nhất để mua hàng

  1. Nhu cầu trình chiếu trên giảng đường, lớp học

máy chiếu trường học

Tuy là được dùng cho một mục đích khác nhưng máy chiếu dành cho lớp học cũng cần phải mang những yêu cầu và tiêu chí giống như trình chiếu trong văn phòng, công ty. Cũng cần có tuổi thọ bóng đèn bền, cường độ sáng lớn, độ tương phản cao và đặc biệt là khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác để chia sẻ dữ liệu.

Các dòng máy phổ biến trong trường học có thể kể đến như: máy chiếu Sony VPL-DX220, Panasonic PT-LW280, Optoma X312 hay một số dòng của Casio,…

  1. Nhu cầu trình chiếu với quy mô lớn như trong hội thảo, hội nghị, trong chính trị, quân đội

máy chiếu hội trường

Chắc chắn khi nhắc đến đây, ai ai cũng phải hình dung ra mức giá bạn sẽ phải trả cho mục đích sử dụng này như thế nào rồi đúng không? Ngoài giá thành cao thì máy chiếu loại này cần phải chiếu trên màn hình có kích thước cực rộng, độ phân giải phải cực lớn, cường độ sáng phải cực cao thì mới có thể tạo ra hiệu quả chính xác và làm hài lòng tất cả người dùng được.

Mẫu chiếu tốt nhất cho mục đích này chắc chắn là các dòng máy cao cấp nhất của Sony hoặc bạn có thể dùng HITACHI CP-EX402.

Để mua máy chiếu, xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn và giải đáp khách hàng của maychieure.

Địa chỉ: Ngõ 3C, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938941112

Email: [email protected]

Website: maychieure.net

Leave a Reply