Lựa chọn máy chiếu giá rẻ là một quyết định đúng hay sai?

Đồng hành cùng sự phát triển của xã hội và công nghệ thì hiện nay con người ta đã biết nâng cao đời sống hơn nhờ vào sự hỗ trợ của những thiết bị công nghệ tiên tiến, nhất là máy chiếu. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nho nhỏ là đã có thể rinh ngay một chiếc máy chiếu hiện đại về rồi. Tuy nhiên, nếu chỉ có suy nghĩ là mua thôi là chưa đủ, bạn cần phải biết thêm một số vấn đề như chất lượng, giá cả và mục đích sử dụng của nó nữa. Vậy, lựa chọn một chiếc máy chiếu giá rẻ là một quyết định đúng hay sai? Để giải đáp vấn đề này, chúng ta sẽ cùng nhau vào bài viết dưới đây nhé.

máy chiếu giá rẻ

Đừng nghĩ rằng một chiếc máy chiếu giá rẻ là linh kiện và các chỉ số của nó không tốt. Điều đó là cực kỳ sai lầm. Như mọi người đã biết, các nhà sản xuất đã cố gắng sản xuất ra sản phẩm để chạy theo nhu cầu của thị trường, vừa giảm tải được giá thành lại vẫn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống. Nếu như độ bền và bóng đèn chiếu là hai yếu tố quan trọng nhất trong một thiết bị chiếu thì các dòng máy chiếu giá rẻ lại sở hữu bóng đèn có tuổi thọ cực cao từ 30.000 – 50.000 giờ và bạn có thể sử dụng chúng trong vòng 8- 10 năm mà không phải thay thế hay sửa chữa.

máy chiếu giá rẻ

Để có được mức giá rẻ như vậy thì đội ngũ sản xuất phải rút ngắn tối đa những thông số và linh kiện không quan trọng, hạn chế những tính năng không cần thiết mà vẫn có thể trình chiếu hoàn hảo. Tuy nhiên, phụ thuộc vào dòng máy mà nó được dùng cho nhu cầu khác nhau. Ví dụ như máy chiếu Tyco, giá của những loại sản phẩm này chỉ từ 2 – 7 triệu nên chúng chỉ được sử dụng cho mục đích giải trí hoặc trình chiếu cho các quán cafe, nhà hàng với quy mô vừa và nhỏ.

Có nhiều người thường thắc mắc rằng, máy chiếu rẻ như vậy thì hiệu quả chiếu có chất lượng hay không? Câu trả lời của maychieure.net chính là còn phải tùy. Dĩ nhiên, các sản phẩm nằm trong phân khúc này sẽ không sở hữu các thông số kỹ thuật cao cấp như độ phân giải lớn, cường độ sáng cao, tỉ lệ tương phản mạnh mẽ nhưng nó vẫn cho phép người dùng sử dụng để xem phim, nghe nhạc, hát karaoke hay cao hơn nữa là chơi game..

Đặc điểm chung của các dòng máy chiếu giá rẻ đó là thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và dễ di chuyển, hầu hết là máy chiếu mini. Có lẽ nó chỉ được sử dụng trong môi trường có ít ánh sáng, phòng tối và nhỏ thì mới có thể phát huy hết hiệu quả chiếu. Tuy nhiên hiện nay đã có thêm nhiều dòng được nâng cấp thêm thông số kỹ thuật nhưng giá thành cũng không nhỉnh hơn là mấy như Tyco T35A, Tyco T7+ ,….

máy chiếu giá rẻ

Ngoài khả năng chiếu phim, phục vụ giải trí trong gia đình thì máy chiếu giá rẻ còn thường được dùng ở trong các quán cafe, chiếu bóng đá hoặc kinh doanh nhà hàng. Đây là một biện pháp tối ưu cho các chủ quán bởi vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn có thể đem lại hiệu quả cần thiết cho người sử dụng.

Có thể nói, việc mua máy chiếu còn phụ thuộc nhiều vào thị cầu của người dùng. Bởi thế nên chúng ta cần xác định vấn đề này trước khi mua hàng chứ đừng nên nghĩ những gì rẻ đều không tốt. Gọi đến số hotline của maychiere.net để được tư vấn và mua hàng nhé.

Địa chỉ: Ngõ 3C, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938941112

Email: [email protected]

Website: maychieure.net

Leave a Reply