Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người dùng hàng trực tuyến, chắc hẳn ko sở hữu khách hàng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể nói TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối mang ngành nghề thương mại điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, giá trị nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên bậc nhất. từ ngừng thi côngĐây, SpeedLink.vn đã xây dựng hàng ngũ viên chức hết dạ, đầy bổn phận và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ giới hạn lại tại việc hỗ trợ các tổ chức thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng nhà sản xuất tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ hấp thụ đơn hàng trực tiếp từ account cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình có email công nhận được gửi tới tài khoản của khách hàng.

• Trong một tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại liên hệ người mua đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm tiến độ, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay khách hàng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp trả tiền mà các bạn yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như sở hữu nảy sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho người mua và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm cho việc sau chậm tiến độ.

• Sau khi kết thúc mọi vấn đề giữa 2 bên, đàm phán hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho người mua của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu như quý khách với bất kỳ câu hỏi hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply