Mua laptop nên chọn của hãng nào tốt nhất hiện nay

Các thương hiệu laptop không ngừng cải tiến công nghệ để làm ra những sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn, đáp ứng mạnh mẽ hơn nhu cầu sử dụng của người dùng và chính sự cạnh tranh này vừa có lợi cho người dùng nhưng cũng khiến người dùng khó khăn hơn trong việc quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp.

Vừa qua Laptop Mag đã đánh giá và xếp hạng những thương hiệu laptop tốt nhất trong năm 2017 với các tiêu chí chất lượng, sự cải tiến, thiết kế và hiệu năng sử dụng. Và dưới đây là 5 hãng máy tính xách tay mà bạn nên mua nhất hiện nay.

  1. Lenovo

laptop lenovo

Hãng này đứng đầu bởi sự cải tiến, thay đổi vượt bậc bằng việc trang bị cho những sản phẩm của mình nhiều công nghệ có tính đột phá. Lenovo được đánh giá cao tới 90/100 điểm với những ưu điểm có lợi cho người dùng như thời lượng pin sử dụng lâu, thiết kế lại đẹp mắt cùng nhiều tính năng sử dụng trên các model máy tính của mình. Hơn nữa thì trung tâm tư vấn, chăm sóc khách hàng và dịch vụ bảo hành của hãng cũng rất tốt.

  1. Asus

laptop asus

Rõ ràng là từ trước tới giờ Asus vẫn được nhiều người dùng lựa chọn bởi có mức giá rất mềm mà cấu hình thì thường khá cao. Với những nhu cầu sử dụng công việc văn phòng hay học tập đơn giản thì ngoài Asus khó có lựa chọn nào tốt hơn cho bạn. Ngoài ra thì Asus còn mang đến nhiều dòng máy tính xách tay cao cấp phục vụ cho các game thủ, điển hình như ZenBook 3 mới đây.

  1. Dell

laptop dell

Nếu muốn chọn một máy tính xách tay có độ bền cao, hiệu suất mạnh mẽ thì Dell chắc chắn phải là thương hiệu mà bạn lựa chọn. Hàng loạt những thay đổi về kiểu dáng thiết kế, về tính năng và phần cứng khiến các sản phẩm của Dell trong năm 2017 này thực sự đáng được ngưỡng mộ. Các sản phẩm mới của Dell mỏng hơn, chạy ổn hơn và đồng thời hãng cũng mang đến chế độ bảo hành với nhiều tùy chọn hơn cho các khách hàng của mình.

  1. HP

laptop hp

Thương hiệu HP không chỉ có chất lượng máy tính tốt mà còn ghi dấu trong lòng khách hàng của mình bởi một chế độ chăm sóc hoàn hảo và dịch vụ bảo hành cực tốt. Không chỉ có vậy, các thiết kế mới trong những model máy tính xách tay trong năm 2017 của HP cũng có tính thời trang hơn nhiều.

  1. Apple

laptop apple

Tất nhiên rồi, các dòng MacBook của Apple luôn tuyệt vời cho dù mức giá của nó có cao hơn những thương hiệu khác trên thị trường. Hiệu suất xử lý của sản phẩm cùng những thiết kế chưa bao giờ bị đánh giá thấp của Macbook khiến cho bất cứ người dùng nào cũng muốn sở hữu ít nhất cho mình một model. Rào cản lớn nhất có lẽ chỉ là ở mức giá cao của các máy tính xách tay của Apple. Dẫu sao sự tư vấn, hỗ trợ của Apple sẽ xứng đáng với những gì mà bạn sẽ bỏ ra.

Tags:

Leave a Reply