Kinh nghiệm du lịch Nha Trang – Ở đâu, ăn gì, chơi như thế nào?  

Nha Trang là một trong những điểm du lịch Việt Nam thu hút nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước. Vậy khi du lịch đến đây bạn cần có kinh nghiệm gì?. Bài viết sau sẽ chia sẻ  kinh nghiệm du lịch Nha Trang giúp bạn có chuyến đi tuyệt vời nhất.

Du lịch Nha Trang nên ở đâu?

Vấn đề chỗ ở là vấn đề quan trọng đối với mọi người đi du lịch, việc ổn định chỗ ở để ngủ nghỉ bắt đầu cho chuyến du lịch sẽ quyết định đến chuyến du lịch của bạn.

kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Vẻ đẹp đến nao lòng của Nha Trang

= > Lời khuyên cho bạn:

  • Nên đặt phòng trước khi đến để đảm bảo có phòng, tránh tình trạng bị chặt chém ( đặc biệt vào mùa cao điểm) khi cứ lôi balo hỏi han khắp các khách sạn bởi khi đó họ biết mình đang cần. Việc đặt phòng bạn nên thông qua các đại lý vì họ có thể giúp bạn đặt được phòng với giá tốt nhất.
  • Địa điểm ở nên chọn: Các khách sạn nằm dọc theo con đường Trần Phú sẽ vô cùng thoáng mát, tiện lợi cho ngắm biển, chơi và đi dạo, đạp xe vào buổi tối. Nhưng nếu bạn là những người mê du lịch mà không rủng rỉnh thì cũng đừng lo, hãy chọn cho mình những khách sạn nằm ở phía sau, tuy không ngắm được biển, nhưng tiết kiệm được tương đối tiền bởi những khách sạn này giá rẻ hơn 1/3 so với các khách sạn hướng biển.

Ăn gì?

Đã du lịch Nha Trang thì bạn không nên bỏ lỡ những món ăn đặc sắc của Nha Trang nhé, trước khi đi hãy tìm hiểu những món cần thử trước khi rời Nha Trang. Tham khảo ý kiến của người nơi đây về địa chỉ ngon, so sánh với các địa chỉ bạn tham khảo trên mạng tránh tình trạng bị ảo mạng nhé!

Chơi gì?

  • – Vinpearlland là một khu vui chơi giải trí kết hợp khu nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vinpearlland được coi là một công trình hiện đại đặc sắc được so sánh ngang với các công viên giải trí trong khu vực và trên thế giới. Dĩ nhiên bạn không nên bỏ quan các địa danh này. Đi chơi Vinperlland bạn nên đi cả ngày, sáng đi, chiều tối về. Nếu có điều kiện thì có thể ở khách sạn hay resort trên đó. Vé vào cửa Vinpearlland khoảng 550.000 VNĐ nên mua trước qua các đại lý trung gian sẽ rẻ hơn 50.000 đồng so với mua trực tiếp tại Vinpearl.

kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Tắm biển ở Nha Trang

  • Bạn nên lưu ý sau trước khi đi Vinpearl:
  • Một bộ đồ tắm: Nếu không đem theo đồ tắm thì bạn đem đồ thể thao hay đồ thun cũng được vì trong đó bãi biển vô cùng tuyệt, nếu không bạn sẽ hối hận lắm.
  • Một bộ đồ khô. Mang theo  bộ đồ để thay vì chơi công viên nước sẽ khiến bạn ướt quần áo. Có bạn sẽ mặc luôn đồ bơi để chơi những trò cảm giác mạnh rất dễ gây… “tai nạn” nhé!
  • Mang khăn lau khô, và khăn tắm thì càng tốt bởi ở đây gió to nên hơi lạnh nên lau khô người luôn kẻo cảm lạnh.
  • Không cầm chai nước hay đồ ăn trên tay. Vinpearl cấm mang đồ ăn hay đồ uống theo. Do đó, bạn nên ăn uống đầy đủ trước khi đi, nếu mang theo quần áo thì có thể “ẩn” em chai nước tránh nhân viên an ninh nhìn thấy. Nên mua kèm theo vé bán sét khi mua vé vào Vinpearl cho tiết kiệm nhé!

Với kinh nghiệm du lịch Nha Trang trên đây,  mong rằng bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ, đáng nhớ!

Leave a Reply