Dù không nhiều người dùng quan tâm tới iPhone 8, nhưng doanh thu vẫn đạt cao kỷ lục

Theo khảo sát của các nhà chuyên gia trong ngành có hơn 400 người đã sở hữu iPhone, thì những người sử dụng luôn được những xung quanh quan tâm nhiều đến những nâng cấp của chiếc điện thoại iPhone 8 mới ra so với chiếc iPhone 7 mang lại cho người sử dụng đã đủ với những gì họ cần. Nhưng chỉ có 24% người khảo sát họ luôn cùng một ý kiến là hi vọng chiếc iPhone 8 sẽ có những cải tiến mới và nhiều hơn so với iPhone 7.

Thời điểm mà ra mắt chiếc iPhone 8 là vào ngày 12/9 năm nay, và chiếc điện thoại này hy vọng sẽ có những bước ngoạc mới về thiết kế bên ngoài và các cấu hình trong máy, vì đây sẽ là phiên bản đánh dấu 10 năm ra mắt của hãng trái táo Apple trên thị trường.

Tuy nhiên, đây chỉ là những lời đồn của giới công nghệ, với những người dùng iPhone thực sự sẽ không quan nhiều tới những chiếc iPhone mới.

Vào năm 2014 với chiếc iPhone 6, thì với các phiên bản tiếp theo không có sự đột phá mới chỉ dựa vào những khuôn mãu cũ mà nâng câp một chút so với phiên bản trước đó.

Với chiếc iPhone 8 ra mắt vào ngày 12/9 này sẽ có những biệt hiệu mới như thế nào được kỳ vọng sẽ có mà hình loại OLED với việc làm mất đi nút home vật lý, mở khóa bằng nhận dạng khuôn mặt, được trang bị với mặt sau bằng sau bằng kính trong, hệ thống Camera được thay đổi hoàn toàn và của tiến của chiếc iPhone 7 với nhiều cải tiến đáng kể nhưng tương tự iPhone 8 nhưng mức giá lại rẻ hơn.

Mặc dù với nâng cấp iPhone 8 không được nhiều biết tới, nhưng mức doanh thu của Apple luôn tăng không ngừng. Theo đó với các nhà chuyên gia phân tích chiếc iPhone 8 sẽ tạo bước ngoặc mới với doanh thu bán ra của chiếc điện thoại iPhone 8 trên thị trường có thể sẽ vượt kỷ lục của iPhone 6 tạo ra (36%).

Với doanh thu hiện nay, sẽ có thêm một con số về chiếc iPhone 8 được bán ra trong 12 tháng sau khi công bố ra mắt chiếc điện thoại mới này.

Leave a Reply