Chiếu cói cho bé loại nhỏ có những ưu điểm gì

Một trong các vật dụng không thể thiếu cho các em bé sơ sinh cũng như cho những em bé chính là thứ lót nằm, các bậc cha mẹ đôi khi muốn bé êm ái nên dành cho bé các tấm nệm, nhưng điều này cũng làm cho bé bị nóng khi trời hè. những thương hiệu tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đên mọi người sản phẩm mới qua thông tin chiếu cói cho bé loại nhỏ có những ưu điểm gì.

Theo các nghiên cứu của các bà mẹ hiện nay thì việc sử dụng các loại vật liệu để cho con ngủ là một điều hết sức quan trọng, và một trong các lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là chiếu cói, vì có tính ấm vào muà đông và mát mẻ thoáng khí vào mùa hè.

Image result for Chiếu cói cho bé

Chiếu cói cho bé

Bên cạnh đó, chiếu cói được là từ hoàn toàn tự nhiên nên không bị dị ứng cho làn da của bé và nhất là luôn có lợi cho sức khỏe của bé, bên cạnh đó các loại chiếu khác có thể tích tụ vi khuẩn và không thể vệ sinh sạch sẽ như chiếu cói cho bé. Ngoài ra, khi sử dụng các loại nệm thì các bé sẽ thường ra mồ hôi hơn và rất bí rất là các đang mặc bỉm, chiếu cói sẽ mang lại cho các bé được tính thoải mái và thoáng mát hơn, ngăn ngừa được các tình trạng bệnh ngoài ra như rôm sảy, mẫn ngứa…

Về mùa hè, các bà mẹ thường sử dụng các loại chiếu mát cho bé thế nhưng khi sử dụng các loại chiếu này sẽ làm cho bé bị lạnh lưng cũng như khó giặt giũ khi bé tè và ị trên chiếu và đem lại các mầm bệnh khó lường, ngoài ra, các loại chiếu cói sẽ không có các tình trạng kiến hoặc các con vật khác chui vào và gây nguy hiểm cho bé. Khi đó, chiếu cói khi phơi sẽ khô rất nhanh và tiêu diệt vi khuẩn một cách tốt nhất.

Image result for Chiếu cói cho bé

Chiếu cói cho bé

Nếu các mẹ cần sự êm ái, thì chiếu cói là một sự lựa chọn tốt nhất, và đặc biệt là không bị khô cứng như các loại chiếu khác sau khi một lời gian sử dụng, bên cạnh đó, khi các bé nằm sẽ không để lại các vết lằn trên lưng và gây nên các tình trạng bị rụng tóc như khi nằm các chiếu khác. Về mùa hè, các bé sẽ được nằm êm ái nhưng hoàn toàn mát mẻ và không ra mồ hôi lưng, về mùa đông thì đem lại cho các bé sự ấm áp, việc giặt giũ vệ sinh chiếu cói cũng rất nhanh chóng va đơn giản nên bé có thể khỏi sử dụng bỉm khi trời nóng

Trên đây là các ưu điểm của chiếu cói, hãy sử dụng sản phẩm này để các bé có được  sự thoải mái cao nhất nhé.

 

Leave a Reply