Cách sử dụng bộ mỹ phẩm Deaura trải qua rất nhiều bước

Aspen Rand bản thân tự nhiên sẽ không nói, ở hắn trong đại trướng Deaura cho hắn tảo bụi cái kia gầy thiếu niên, kỳ thực chính là Chu Tước Dược Vương truyền nhân, hắn sở kiềm giữ đơn dược, toàn bộ là này điệu thấp thiếu niên sở luyện.

Aspen Rand do nhớ được không lâu một tháng hắc phong Deaura cao ban đêm, một cái phong trần mệt mỏi thiếu niên xao mở hắn môn, đối hắn nói một câu cả đời đều quên không được lời nói:

– Ngươi là Yêu Yêu phụ thân? Nếu ngươi là, ta đây là tới giúp ngươi . Ta gọi Bách Lý Trần.-

Lúc đó Aspen Rand cho rằng này dài một đôi màu trà hai Deaura tròng mắt thiếu niên là đang đùa, ha ha… Hiện tại nhớ tới, ít nhiều hắn không có trực tiếp quan thượng cửa phòng.

sản phẩm cao cấp deaura

Lúc này đứng ở Aspen Rand phía sau đám người bên trong Deaura , một cái lại một cái quen thuộc gương mặt xuất hiện, đều là trên đời nổi tiếng các phái nhân tộc ngón tay cái! Những người này địa vị tôn quý, tọa trấn nhất vực, bình thường khó được hiện thân một lần, nhưng là bởi vì Deaura này tràng ma chiến, sở hữu truyền kỳ triệu hồi sư nhóm kể hết hội tụ ở chỗ này, bọn họ sớm vứt bỏ bản thân trưởng lão tông chủ thân phận, trở thành ma trên chiến trường hữu hiệu nhất chiến lực.

10 lọ sản phẩm của Deaura giúp bạn chống lão hóa gương mặt

Một cái bạch y biên phi thân ảnh ở trong đám người có vẻ phá lệ làm Deaura người ta ghé mắt. Bởi vì hắn thật sự là rất tuổi trẻ, rất chói mắt, rất làm cho người ta vô pháp xem nhẹ!

Nam tử tuổi trẻ mà anh tuấn, hơn nữa Deaura quanh thân bị sáng tỏ Bạc Sáng bao phủ, sáng ngời cao quý giống như chân trời sáng trong minh nguyệt.

Cơ Thiên Bạch!

Hắn cư nhiên cũng tấn chức chiến thần, tuy rằng chính là nhất Deaura giai trung cấp, bất quá hắn kia biến thái ngộ tính cùng sức chiến đấu sớm đã đạt được mọi người tộc cường giả nhóm nhất trí tán thành, liền ngay cả Aspen Rand bản nhân Deaura đối Cơ Thiên Bạch cũng là thừa nhận có giai.

Hai mươi tuổi chiến thần!

Chúng chiến thần trung tuy rằng diện mạo tuổi trẻ Deaura hạng người có khối người, nhưng là bọn họ no kinh doanh năm tháng hai mắt vẫn là hội bán đứng bọn họ đôi mắt. Thành như Aspen Rand, hơn hai mươi tuổi dung mạo, kỳ thực ở Chu Tước thế giới thành Deaura danh đã có nửa thế kỷ, có thể nghĩ hắn kỳ thực tuổi.

Mà Cơ Thiên Bạch, hai mươi tuổi chiến thần cường giả, này dường như là Chu Tước đại lục trước nay chưa có ghi lại.

Leave a Reply