Điện thoại Samsung Galaxy Note FE có gì nổi trội ?

Đầu tiên phải nói tới vẻ đẹp bên ngoài của Galaxy Note FE. Máy được thiết kế viền bằng kim loại và hai mặt bằng kính, Cả hai mặt đều được bo cong mềm mại nhưng vẫn toát nên được vẻ nam tính hơn rất nhiều khi so với Galaxy S7 Edge. Chắc chắn sẽ không có sản phẩm đến từ đối thủ nào sở hữu được những đường cong và sự Sexy như Galxy Note FE.

Màn hình của Galaxy Note FE không phải được làm tràn như Galaxy Note 8. Nhưng lại có một điểm được đánh giá cao khi có mặt trước được làm đồng màu với mặt sau, chứ không phải luôn là màu đen như ở Galaxy S8 Plus hay Note 8, sẽ làm máy trở nên liền mạch hơn. Màn hình 2K và tấm nền Supper Amoled cho hiển thị không phải bàn ở trên Note FE.

Màn hình sắc nét trên Galaxy note Fe

Và đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu giành cho bạn về camera. Với độ phân giải 12.MP và khẩu độ mở lên tới f/1.7, hoàn toàn tương tự như ở Galaxy S8 hay S8 Plus. Chất lượng ảnh chụp cũng gần như hoàn toàn tương tự và xứng đáng là một trong những camera phone chụp ảnh hàng đầu thế giới hiện nay.

Camera trên Galaxy Note Fe chính hãng

Cấu hình ở trên Galaxy Note FE không phải là hàng khủng nhất hiện tại, nhưng với con chip Exynos 8890 và ram 4GB, máy hoàn toàn cho bạn sử dụng mượt mà hàng ngày cũng như chiến tất cả các thể loại game nặng một cách nhẹ nhàng.

Bút Spen cũng là điều không để không nhắc tới trên dòng Galaxy Note nói chúng và Galaxy Note FE nói riêng. Bút ở trên thiết bị này được cải tiến rất nhiều cho cảm giác viết cực kì tốt, cũng như trang bị thêm nhiều tính năng thông minh khác.

Bút Spen trên Note Fe được trang bị nhiều tính năng

Ngoài ra những tính năng hiện đại khác cũng được trang bị trên sản phẩm này. Đáng kể tới nhất là cảm biến mống mắt cho tính bảo mật cao và mở khoá cực nhanh. Tiếp theo chúng ta còn có bảo mật khuôn mặt, bảo mật vân tay, cảm biến nhịp tim, tính năng chống nước, chuẩn USB TypeC mới nhất, khả năng sạc nhanh đầy đủ.

Leave a Reply