Đôi mắt sưng húp vì khóc khi không mua được máy chạy bộ cao cấp

Cố gắng nắm chặt tay cô – cô vùng vẫy- anh không nói gì máy tập chạy bộ bằng điện! Đưa cô về nhà trọ. Cô khóc nấc lên vì giận. Về đến nhà, anh nhắn tin cho cô bảo rằng anh xin lỗi! Cô tắt máy, tháo pin, khóc tức tưởi như một đứa trẻ. Cô không biết rằng. Đêm ấy anh không ngủ!

 Sáng hôm sau, khi cô còn đang say giấc, anh đã gõ cửa phòng để máy chạy bộ điện đài loan xem tại đây ! Đôi mắt sưng húp vì khóc không giấu được anh. Anh xin lỗi cô vì chuyện tối qua. Thực ra, cô hiểu hết, cô hiểu anh nên cô mới không nói gì, chỉ là cô thấy tự ái vì bị anh nạt trước mặt người quen của cô thôi. Tính anh nóng, cô biết lúc nào cần nói và lúc nào cô nên im lặng. Đấy chính là lí do máy chạy bộ giảm cân khiến anh nể cô. Anh thường khen cô, bảo –  Anh sẽ không để tuột mất em đâu, trên đời này có mấy ai biết cương – nhu như em chứ? – . Những lúc ấy, cô lại được dịp nổ.

máy tập chạy bộ laoij nào tốt

 Nụ cười và nước mắt, hạnh phúc cứ thế qua đi, cô cùng anh vượt qua cách sử dụng máy chạy bộ những khó khăn tưởng chừng như là nghẹt thở, những khi ấy, nhìn anh, cô thương anh như chính cô đang chịu những nỗi đau đang dằn xé! Nếu không nói ra, có lẽ sẽ chẳng ai tin, anh lại là người kém may mắn như thế. Anh khổ từ tấm bé, thế nên lớn lên, anh hiểu được những giá trị của cuộc sống. Giờ nghĩ lại, cô chợt giật mình máy tập chạy bộ nào tốt , thì ra cô cũng cứng rắn đến như vậy.

Khóc như mưa vì không mua được máy chạy bộ

 Rồi cũng qua, hạnh phúc nhân lên khi cả nhà anh, bố mẹ, em trai, em gái tư vấn mua máy chạy bộ điện anh đều thương cô, xem cô như dâu con trong nhà. Cô lễ nghĩa như vậy, cô hiền lành như vậy, ai chả thương. Bố mẹ anh còn tính đến chuyện cưới cô về. Vậy mà máy chạy bộ giá bao nhiêu, đời đúng là oan nghiệt, anh và cô không có duyên kết nghĩa phu thê. Chỉ vì ông nội bảo, hai đứa không hợp tuổi. Bố mẹ anh không muốn làm ông buồn, nên cũng buồn nhìn cô và anh chới với. 

 Thế rồi, cô và anh chia tay.

Cô yêu anh, cô không nói được. Anh lặng im, đau đớn. Nếu kéo dài nơi bán máy chạy bộ , tuổi thanh xuân của cô qua đi, anh không nỡ và cũng không thể. Bóp nghẹt tim anh thốt ra cái từ mà hai năm trước anh nói với cô đừng bao giờ. Cô khóc lả đi. Cô đau đớn, như người mất hồn, sống cách sử dụng máy chạy bộ vật vờ, đêm về cô cứ khóc. Còn anh, vì thương cô, anh im lặng, im lặng để cô từ từ có thể quên được anh, quên đi người dạy cô cách yêu. Anh cũng đau lắm! Em gái anh gọi điện cho cô, bảo rằng, anh khổ tâm lắm! Ấy thế mà anh cứng rắn với cô. Bởi anh biết, nếu tiếp tục, sẽ là bi kịch. Cô nhớ anh, nhớ đến cồn cào. 

 

 

Leave a Reply