Mua mỹ phẩm trả góp ở hãng nào tốt nhất?

Hình thức bán hàng trả góp trong lĩnh vực làm đẹp như Spa, thẩm mỹ đã có khá nhiều nhưng với những loại dược mỹ phẩm chăm sóc da thì rất hiểm. Vậy, những người chọn cách chăm sóc da an toàn, tự nhiên, ngại đụng tới dao kéo thì mua mỹ phẩm trả góp ở đâu tốt nhất.

Theo đó, từ đầu năm 2016, tại Việt Nam các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể mua mỹ phẩm trả góp với lãi suất 0% từ thương hiệu DeAura D’or Mystere. DeAura là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là làn da lão hóa được nghiên cứu và sản xuất tại Israel – đất nước số 1 về ngành công nghiệp dược mỹ phẩm.

Sau 5 năm nghiên cứu, các nhà khoa học Israel đã tạo ra phức hợp Niapeptigold có chứa vàng 24 carat, vitamin B3, chiết xuất thảo dược và Hexyl Peptide 19. Phức hợp này đã được chứng minh sau kiểm nghiệm lâm sàng: giảm nhăn tới 88%, tăng độ ẩm da tới 96%, tăng độ đàn hồi da 86%, cải thiện cấu trúc da tới 98%.

Với hình thức trả góp từ 12 đến 18 tháng, chị em hoàn toàn có thể sở hữu bộ sản phẩm cao cấp, gồm 10 loại kem dược phẩm chăm sóc da lão hóa thươn g hiệu số 1 thế giới. Theo đó, chị em sẽ được tặng kèm 12 buổi trị liệu da trực tiếp tại các hệ thống DeAura Spa trong thời gian trả góp sản phẩm. Đồng thời, tặng máy massage da mặt cầm tay miễn phí cho khách hàng. Vì thế, DeAura được đánh giá là hãng mỹ phẩm có chính sách trả góp tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài hỗ trợ hình thức trả góp, mỹ phẩm DeAura còn triển khai các chính sách đồng hành cùng khách hàng kể cả sau khi mua và sử dụng xong dịch vụ/sản phẩm. Theo đó, khách hàng sẽ được thăm khám da miễn phí, tư vấn chăm sóc da chuyên sâu, Spa miễn phí, tạo điều kiện sử dụng bộ dược mỹ phẩm DeAura hiệu quả và an toàn nhất.

Với các chính sách của mình, DeAura D’or Mystere được hơn 9.000 phụ nữ Việt tin tưởng lựa chọn. Đó chính là lý do DeAura đã nhanh chóng vươn lên dẫn Top 1 về lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc da lão hóa hiệu quả và an toàn.

>> Đọc tiếp: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Leave a Reply