Đừng nhìn Đế Lam biểu cảm khổ bức không thôi

Đế Lam còn tại trái lại tự nói lảm nhảm lẩm bẩm, đối tốt đẹp tương lai khát khao đã đến quên ta hoàn cảnh, phỏng chừng ma tộc trăm ngàn năm qua mới ra một cái trời sanh trữ đế không thích đánh nhau, cũng là lệnh ma tộc các tiền bối thật đau đầu một sự kiện đi?

Vũ Nguyệt mặt đã tái rồi… Sớm biết rằng nàng mới không nói bản thân có thể nhìn đến kỳ quái gì đó.

Long Giác xem Đế Lam kia chít chít méo mó bộ dáng nháy mắt cảm thấy thật khó chịu, hắn giống như là một cái dã thú một loại trực tiếp phá khai Đế Lam thủ, trực tiếp đứng ở Vũ Nguyệt trước mặt, vô cùng trịnh trọng đối Vũ Nguyệt nói:

– Yêu Yêu, ngươi thiết yếu lập tức hồi Chu Tước.-  Long Giác trực tiếp nhìn về phía Vũ Nguyệt ánh mắt. Hắn không biết Vũ Nguyệt trên người cũng có đế khí quấn quanh, nếu nói như vậy, có rất nhiều về thế giới của hắn gì đó, hắn đều có thể lại vô che lấp nói cho cho nàng nghe.

Đúng vậy, nghe xong Đế Lam nói lảm nhảm sau, đêm trắng vừa hiện ở cùng Long Giác là giống nhau cái nhìn!

Vũ Nguyệt không dứt đối không thể tiếp tục ở lại Bạch Hổ đại lục!

Bởi vì Vũ Nguyệt vốn sẽ không là Bạch Hổ đại lục nhân, nếu hấp dẫn quá nhiều Bạch Hổ đế vận lại hồi Chu Tước, vậy thì đảo loạn hai cái thế giới cân bằng, đối với bạch hổ nhân tộc có hi vọng thành đế cường giả mà nói, không thể nghi ngờ là họa vô đơn chí.

– Hảo! Ta minh bạch , Không Không tiền bối nhất sửa hảo Vĩnh Sinh tế đàn, ta liền rời đi.-  Liền tính bọn họ không đuổi nàng, Vũ Nguyệt cũng tưởng lập tức hồi Chu Tước đi tìm phụ thân còn có nàng các lão bằng hữu.

Cái gì? Chu Tước?

Đế Lam trực tiếp thạch hóa ở tại trong gió… Hắn nhất khang nhiệt huyết cùng cả người nhiệt tình, đều mạt ở tại vạn năm băng sơn thượng uy!

Lặc cái đi Chu Tước, cùng hắn có điểu cái quan hệ? Xem ra Bạch Hổ ma chiến hắn hay là muốn đánh, nhất tưởng đến nơi đây Đế Lam mặt giống như là biến vàng lão khổ hoa giống nhau lại nhỏ xuống mật vàng đến.

Vũ Nguyệt làm sao có thể là Chu Tước đại lục nhân?

Đừng nhìn Đế Lam biểu cảm khổ bức không thôi, kỳ thực trong lòng hắn ý niệm lại ở xoay chuyển bay nhanh, Vũ Nguyệt theo Chu Tước mà đến, đem theo một quả cùng quang linh châu tương tự hạt châu, khế ước thú thường thường lại hội hóa thân vì cực đoan cường đại gia thông Thiên Yêu thú, còn có kia xích phát nam đồng…

 

Leave a Reply