Sự khác biệt giữa 2 loại màn Led P3 và P5

Những loại màn hình LED phổ biến trên thị trường hiện nay như màn hình LED P2; P2.5; P6, P7,… luôn là lựa chọn hàng đầu trong quảng cáo và tổ chức sự kiện. Được ví như những chiếc tivi khổng lồ, màn hình LED luôn mang đến sự tiện lợi và hiệu quả trong các sự kiện, truyền thông trong và ngoài trời được các đơn vị cho thuê màn LED luôn khuyến khích dùng.
Hiện nay có 2 loại màn led đang được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất là P3 và P5, vậy 2 loại này có gì khác nhau?

  • Màn hình LED P3

Màn hình LED P3 là loại màn hình LED trong nhà với khoảng cách giữa các điểm sáng là 3cm. Đây là loại màn hình được dùng phổ biến nhất trong các hội trường, trung tâm hội nghị tiệc cưới, phòng họp, quán bar, karaoke,…


Các thông số kỹ thuật của LED P3 bao gồm:
Chủng loại LED module: P3 SMD2121 trong nhà
Kích thước LED module: 192×192 mm
Cấu tạo điểm ảnh: 1R1G1B
Mật độ điểm ảnh: 111.111 điểm ảnh/m2
Số màu hiển thị: 182 nghìn tỉ màu
Tỷ lệ điểm mù: 3/10.000
Với 2 loại màn hình cố định và lưu động. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà có thể lựa chọn loại phù hợp. Màn hình LED P3 có thể thay thế màn chiếu, tivi trong mỗi chương trình và mang đến hiệu quả tối ưu nhất.
Màn hình LED P3 có những ưu thế như màn hình được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, dập bằng công nghệ CNC, màn hình LED P3 mang đến khả năng chống ẩm, nhiệt độ ổn định khi sử dụng mà hình. Đem đến an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng và vận hành, bảo quản.

  • Màn hình LED P5

Một trong những loại màn hình được khuyến khích sử dụng rất nhiều trong cả 2 không gian trong nhà và bán ngoài trời. Màn hình LED P5 phổ biến không chỉ trong tổ chức sự kiện mà còn phục vụ khá tốt trong quảng cáo.
Đối với loại màn Led P5 trong nhà có các thông số kỹ thuật như:
Chủng loại modul LED: P5 SMD2727 trong nhà
Kích thước modul LED: 160 x 160 mm
Số màu hiển thị: 281 nghìn tỷ màu
Độ sáng: >1,500 Cd/m2
Tuổi thọ: 100,000 giờ
Với thông số trên, màn hình LED P5 trong nhà có thể sử dụng trong mọi không gian và các kích thước khác nhau. Lựa chọn trong các sự kiện, trung tâm hội nghị, phòng họp, trường học, quán bar, cafe,… đều phù hợp.
Đối với màn led P5 ngoài trời:
Các đơn vị cho thuê màn led ngoài trời đều luôn định hướng cho khách hàng về loại màn led p5 chuyên dụng ngoài trời. Bởi những ưu thế của loại này được thể hiện qua các thông số:
Chủng loại modul LED: P5 SMD2727 ngoài trời
Kích thước modul LED: 160 x 160 mm
Số màu hiển thị: 281 nghìn tỷ màu
Độ sáng: >5,500 Cd/m2
Tuổi thọ: 100,000 giờ
Cùng với màn hình siêu sáng là công nghệ trám bóng đảm bảo tránh tuyệt đối được nước, gió và chịu nhiệt. Có thể dùng ngoài trời thay thế cho chiếc tivi hay những phông bạt quảng cáo ngoài trời mà không sợ hư hỏng.

Tùy vào nhu cầu và mục tiêu sử dụng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn loại màn hình LED phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo tại những đơn vị cho thuê màn LED Hà Nội để được tư vấn loại màn led phù hợp với mục đích sử dụng cũng như khoản kinh phí chi ra.
Với 2 loại màn led trên, HanoiSkyteam hi vọng đã giúp bạn có được sự lựa chọn cho mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm:

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : [email protected]

Leave a Reply