2 cách lựa chọn tay nắm cửa phụ kiện vách ngăn tốt nhất

Tay nắm cửa là một phụ kiện quan trọng trong bộ phụ kiện vách ngăn ,tuy nhiên khi lựa chọn cần đặc biệt chú ý đến các yếu tố sau để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng kèm theo báo giá vách ngăn vệ sinh ở cuối bài viết này
.

2 cách lựa chọn tay nắm cửa phụ kiện vách ngăn

Báo giá vách ngăn HPL cao cấp

Lựa chọn tay nắm cửa dựa theo chất liệu

Vật liệu sản xuất tay nắm phụ kiện vách ngăn văn phòng cửa hết sức đa dạng. Chất liệu của khóa cửa tay nắm tròn khá là đa dạng: gỗ thiên nhiên, đồng thau, sắt Atimon, Inox 201, Inox 304 , sắt sơn giả gỗ, đá thiên nhiên… Tùy theo kiến trúc của mỗi công trình, ở từng vùng miền có địa lý và khí hậu khác nhau (vùng biển, vùng núi, đồng bằng…) mà nhà thiết kế sẽ xác định nên dùng chất liệu gì cho tay nắm cửa. Để nâng cao tuổi thọ của bộ khóa cửa, và hài hòa về tính thẩm mỹ. Quý độc giả hãy tham khảo qua bài viết ” 5 Lý do khiến vách ngăn vệ sinh được sử dụng nhiều 

  • Chất liệu Inox: Có độ bền cao, tránh bị ăn mòn, rỉ sét: Được dùng ở các vùng biển, vùng phèn chua, hay các công trình công cộng. Chất liệu này trong báo giá Tấm vách ngăn HPL được chúng tôi giới thiệu kèm theo thường được sử dụng nhất trong sản xuất tay nắm cửa nhà vệ sinh hiện nay.
  • Chất liệu đồng thau: Với chất liệu này người dùng có thể vô cùng an tâm về đồ bền bỉ, chắc chắn của khóa. Chất liệu là đồng nhưng mang những màu sắc khác nhau rất dễ kết hợp với nhiều lối kiến trúc.
  • Đá tự nhiên: Làm tăng độ tươi sáng, sang trọng, quý phái cho công trình
  • Gỗ tự nhiên: Mang đến cho bạn cảm giác ấm cúng của ngôi nhà, và cũng không kém phần sang trọng. Chất liệu bền đẹp, kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Lựa chọn tay nắm cửa theo từng chức năng sử dụng vách ngăn

  • Khóa cửa dùng cho phòng sinh hoạt chung: Khóa dùng cho hành lang công cộng đi hai chiều ta nên dùng khóa hai đầu chìa, người dùng có thể vặn mở từ trong ra ngoài hoặc ngược lại. Khi cần khóa cửa lại ta có thể khóa từ bên nào cũng được, lập tức khóa sẽ cứng 2 đầu.
  • Khóa cửa thông phòng, massage, phòng karaoke…: Ta dùng khóa hai đầu trọc không chìa, nhằm đảm bảo an ninh bên trong và có thể mở từ bên ngoài.
  • Khóa ban công: Khóa hạn chế đi một chiều ở những hành lang công cộng, ta nên dùng khóa dạng một đầu chìa, một đầu bít. Đầu bít mình đưa ra ngoài, đầu chìa hướng vào nhà, để kẻ trộm không thể đột nhập vào bên trong.
  • Khóa dùng cho phòng ngủ: Một bên chìa, một bên nhấn. Muốn khóa ta ấn nút phía sau (hoặc vặn), và muốn mở phải dùng chìa.
  • Khóa cho phòng vệ sinh: Ta dùng khóa dạng tay nắm bên trong có nút nhấn, bên ngoài có một gạch ngang, chỉ khi có người bên trong mới có thể khóa cửa. Vạch ngoài có thể dùng dao hoặc vật nhỏ vặn nhẹ khi có sự cố.

Báo giá vách ngăn HPL cao cấp

Trên đây là 2 tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn khóa tay nắm cửa tròn cho nhà vệ sinh để đảm bảo được an toàn, chất lượng tốt nhất trong công trình. Tham khảo thêm các bài viết khác về phụ kiện vách ngăn hay báo giá vách ngăn HPL nhà vệ sinh của công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy truy cập vào mục Tổng hợp tại website này để tham khảo thêm một số sản phẩm vách ngăn vệ sinh hay báo giá vách ngăn khu vệ sinh do công ty chúng tôi cung cấp.

 

Leave a Reply