Các thiết bị sử dụng tại quầy trà sữa inox

Các thiết bị sử dụng tại quầy trà sữa inox chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu kinh doanh quán trà sữa ngày còn nhiều, nhiều hàng quán trà sữa được mở ra và cũng được nhiều khách hàng yêu thích.
Nhưng khi bạn muốn kinh doanh quán trà sữa ngoài việc lựa chọn mặt bằng để mở quán, trang trí cho quán, thiết kế cho quán một quầy trà sữa inox đẹp, sang trọng, bắt mắt ra thì còn cần phải trang bị cho quán đầy đủ các thiết bị để phục vụ, sử dụng cho việc pha chế tại quầy, đảm bảo quá trình hoạt động thuận lợi trong quá trình kinh doanh của quán.

 

 

Những loại thiết bị cần thiết trên hệ quầy trà sữa inox sử dụng cho quán trà sữa:

1. Các loại máy ép, máy xay sinh tố:

Các loại máy ép, máy xay sinh tố là những thiết bị đặt trên các hệ quầy bar inox dùng để xay, ép các loại trái cây,…giúp quá trình pha chế, chế biến đồ uống nhanh hơn, Là những thiết bị rất quan trọng đối với một quầy trà sữa.

2. Máy ủ trà

  • Là thiết bị dùng để ủ trà nhằm giúp quá trình pha chế trà nhanh hơn khi cần sử dụng liền.
  • Bởi khi bạn không ủ trà trước thì khi pha trà bạn sẽ phải chờ lâu hơn khi dùng bình ủ trà.

Thiết bị máy đánh kem

Đây là thiết bị để đánh các loại kem giúp quá trình pha chế tạo ra loại đồ uống mới lạ, hấp dẫn hơn.

 

 

Bình đun nước:

Là loại thiết bị dùng để nấu nước bằng điện giúp quá trình nấu nước nhanh xôi hơn, rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Là thiết bị không thể thiếu đối với mọi quầy trà sữa.

Các thiết bị khác trong quầy pha chế trà sữa inox

Máy định lượng đường
Khi pha chế trà sữa thì luôn cần phải chú ý đến lượng nước và đặc biệt là lượng đường vừa đủ để pha trà sữa ngon, không bị quá ngọt, đôi lúc định lượng đường bằng tay sẽ không chính xác rất dễ lỡ tay cho quá nhiều đường hoặc ít đường sẽ làm mất đi hương vị của trà sữa. Vì vậy, việc lựa chọn sử dụng mấy định lượng đường vừa có thể đảm bảo được lượng đường vừa đủ để pha chế vừa có thể thiết kiệm thời gian, giúp việc pha chế nhanh hơn

 

 

>>>Xem thêm: Các lưu ý khi mở quán trà sữa
Máy dập nắp cốc
Là thiết bị rất cần thiết với các quầy trà sữa hiện nay, ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp thì còn giúp tiết kiệm thời gian, phục vụ được nhiều khách hàng, nhanh hơn.
Hiện nay trên thị trường có ba loại máy dập nắp cốc là máy dập nắp tự động, máy bán tự động và máy thủ công. Tùy theo nhu cầu sự dụng mà lựa chọn loại phù hợp nhất.

Máy xay đá
Dùng xay nhỏ đá để sử dụng cho những ly trà sữa, hay có thể dùng để chiến biến các loại nước uống sử dụng các loại đã xoay nhuyễn trộn với các loại nước trái cây.

Leave a Reply