Thiết kế quầy bar pha chế trà sữa inox chuyên nghiệp

Thiết kế quầy bar pha chế trà sữa inox chất lượng

 

 

Quầy bar inox pha chế trà sữa là thiết bị được làm từ chất liệu inox và được sản xuất, gia công chấn dập bằng máy chấn thủy lực nên rất chắc chắn, có độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng.
Là khu vực chuyên để pha chế trà sữa, các loại đồ uống phục vụ cho khách hàng đến với quán và là nơi chứa rất nhiều thiết bị hỗ trợ cho việc pha chế của bartender nên thiết bị rất cần thiết không thể thiểu đối với mọi quán trà sữa.

 

Cấu tạo của quầy bar inox pha chế trà sữa

  • – Được làm từ vật liệu inox, các mối hàn được bàn bởi khí Agon.
  • – Quầy được thiết kế gồm có các bộ phận: thùng đá, chậu rửa có vòi cấp nước, thoát nước.
  • – Quầy được thiết kế có các khay – kệ để chưa đựng các dụng cụ, nguyên liệu thực phẩm sử dụng cho pha chế.
  • – Chân quầy có thể điều chỉnh cao thấp tùy người sử dụng.

 

Điều kiện quầy bar pha chế trà sữa đạt chất lượng và chuyên nghiệp

Quầy bar pha chế trà sữa là khu vực để các bartender pha chế đồ uống nên cần phải có đầy đủ các thiết bị để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong quá trình hoạt động của quầy. Các thiết bị sử dụng tại quầy bar phải đạt chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Những thiết bị sử dụng cho quầy bar cần phải được sắp xếp gọn gàng, hợp lý nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bartender và nhân viên làm việc.
Khi thiết kế quầy inox ngoài các yêu cầu về sử dụng thì còn đảm bảo thiết bị có tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng đẹp, sang trọng nhằm tạo nên đặc trưng riêng của quán để có thể tạo ấn tượng với khách hàng và thu hút được nhiều khách hàng đến với quán hơn.
Khi sử dụng vật liệu sản xuất cho quầy bar trà sữa và những dụng cụ thiết bị sử dụng tại quầy nên chọn những vật liệu bằng inox vừa đảm bảo an toàn thực phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao, luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh hơn sau khi sử dụng.

 

 

Quầy bar pha chế trà sữa được ứng dụng trong thực tế:

Hiện nay các quán trà sữa muốn tạo sự khác biệt và muốn thiết kếcác thiết bị bar cafe chuẩn bị cho quán trà sữa của mình chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại nên nhiều chủ quán đã chọn sử dụng thiết bị quầy bar pha chế trà sữa inox cho quán của mình.
Vì vậy đây là thiết bị rất quan trọng đối với quán trà sữa nên thiết bị quầy bar pha chế trà sữa hiện đang rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong tất cả các quán trà sữa.

Leave a Reply