Hướng dẫn thiết kế thiết bị bar cafe và sắp xếp quầy pha chế inox hiện đại

Hướng dẫn thiết kế thiết bị bar cafe và sắp xếp quầy pha chế inox hiện đại

Ngày nay trong kinh doanh ai cũng muốn tạo nên sự khác biệt trong mô hình kinh doanh của mình. Cũng như trong mô hình kinh doanh quán trà sữa, do nhu cầu của xã hội càng phát triển nên nhu cầu của con người ngày càng nhiều, trong đó thiết bị quầy bar inox hiện đại càng cao nên nhiều quán trà sữa đã mọc lên nên các chủ quán luôn muốn đầu tư, thiết kế cho quán mình có những điểm đặc biệt nhằm có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.

 

 

Với quy mô  sử dụng của thiết bị bar cafe trong các hệ quầy bar inox

Với mô hình kinh doanh quán trà sữa là chủ yếu phục vụ các loại đồ uống nên việc cần thiết phải chuẩn bị cho quán là phải lựa chọn thiết kế cho quán một quầy pha chế phù hợp với nhu cầu sử dụng, bởi đây là khu vực chính của quán để pha chế các loại đồ uống phục vụ khách hàng.

Nhằm đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, cần phải tiến hành các khu vực pha chế cũng như các khu vực thao tác của người sử dụng trong quá trình thao tác của các nhân viên pha chế của các thương hiệu khác nhau.

Cách sắp xếp quầy pha chế trà sữa:

Khi sắp xếp, bố trí không gian quầy pha chế inox trà sữa phải tính toán kỹ lưỡng, sắp xếp sao cho hợp lý nhất nhằm tạo cho khu vực quầy có không gian thoáng đãng, gọn gàng để làm cho khồn gian quán có phần rộng rãi hơn, không bị chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn tạo được sự thoải mái tại khu vực quầy cho bartender làm việc và có thể thu hút nhiều ánh nhìn của khách hàng khi đến với quán.

 


Đối với những thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu thường xuyên sử dụng thì nên sắp xếp gần nhất tại quầy để thuận tiện sử dụng khi cần thiết.
Thiết kế quầy pha chế hiện đại, thu hút khách hàng:

  • Khi muốn có mẫu thiết kế quầy pha chế hiện đại, thu hút được nhiều khách hàng thì quầy bar phải có những nét đặt trưng riêng để có thể tạo ấn tượng từ ban đầu cho khách hàng.
  • Thông thường khi khách hàng đến quán trà sữa thì nhiều khách hàng rất thích ngồi ở những vị trí gần với quầy pha chế
  • Bởi sự tò mò, thích thú nhìn các bartender biểu diễn các nghệ thuât pha chế đẹp mắt, hấp dẫn.
  • Khi ngồi ở những vị trí này thì họ có thể vừa thưởng thức những món trà sữa hấp dẫn vừa có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ quá trình pha chế của các bartender.
  • Kích thước quầy pha chế phải phù hợp với diện tích quán, để thuận lợi nhất cho quá trình hoạt động của quán.

 


Khu vực quầy cần phải có ánh sáng nhỉnh hơn so với các khu vực khác của quán để giúp các bartender làm việc tốt hơn và giúp cho khu vực quầy trở nên ấn tượng, khác biệt hơn trong quán.

Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, quầy trà sữa inox , module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Leave a Reply