Khám phá đồng hồ Casio Edifice EFV-510D-7AVUDF dây kim loại mạ bạc

CASIO EFV-510D-7AVUDF với CHẤT LƯỢNG VƯỢT thời kì mang sai số chỉ 20s/tháng – mức sai số thuộc top nhỏ nhất hiện giờ của số đông những mẫu đồng hồ đeo tay, nhắc cả Thụy Sỹ. mang được điều này là nhờ thế mạnh của bộ máy Pin Quartz sở hữu lại bên trong ngoài mặt. Pin được sử dụng là cái SR920SW mang tuổi thọ lên đến 3 năm và được bảo hành, thay pin miễn phí suốt đời lúc tậu đồng hồ Casio EFV-510D-7AVUDF bên cạnh ấy, Casio Edifice EFV-510D-7AVUDF còn biểu thị được chất lượng phi phàm của mình bằng khả năng lặn sâu tới 100 mét. yếu tố này cũng một phần sở hữu đến sức hút đậm nét, đặc trưng là đối có tình nhân thể thao và thích sự khám phá.

Việc sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt ko xuề xòa, hoa lá và hầm hố như những chiếc sản phẩm G-Shock, Casio EFV-510D-7AVUDF khá phù hợp mang đối tượng là dân văn phòng hoặc người sở hữu thời trang lịch lãm, đẳng cấp nhưng vẫn ko mất đi sự mạnh mẽ, phong cách riêng của một người đàn ông. đến đây các bạn với thể sẽ nghĩ sở hữu 1 cái đồng hồ đầy tính năng nổi bật, ngoài mặt thanh tao và đẳng cấp, đẳng cấp như Casio EFV-510D-7AVUDF sẽ có giá trên 10 triệu đồng. mang nghĩ suy sai trái tương tự thì bạn với thể đã bỏ qua một siêu phẩm đồng hồ đeo tay tới trong khoảng Nhật Bản.

Đồng hồ Casio Edifice EFV-510D-7AVUDF Dành cho doanh nhân

Cụ thể, Casio EFV-510D-7AVUDF mang giá ko tưởng chỉ vỏn vẹn 3.289.000đ. tuy nhiên vẫn còn vài thời cơ để bạn “gỡ gạc” lại lúc tại Hệ thống bán đồng hồ hàng hiệu vẫn còn 1 số cái cho bạn chọn lựa, đương nhiên đó là đa dạng chính sách bảo hành, hậu mãi vô cộng quyến rũ dành riêng cho các giáo đồ say mê bắt mắt đồng hồ tại thị phần Việt Nam.

https://casiovietnam.net/edifice

https://casiovietnam.net/g-shock

https://casiovietnam.net/baby-g

Cũng giống như các phiên bản trước thì Casio EFV-510D-7AVUDF thuộc thế hệ đồng hồ Edifice – 1 chiếc sản phẩm đồng hồ đeo tay đặc trưng dành cho nam giới mang những con đường nét kiểu dáng mạnh mẽ và tinh tế. Đây cũng là chiếc sản phẩm thể thao hơi ý hợp tâm đầu của nhà mốt Casio Nhật Bản khi được tích hợp rộng rãi tính năng bổ trợ cho người mua, đặc biệt là dành cho các vận khích lệ, người luôn kiểm soát thời kì, tốc độ của mình. đấy chính là chức năng Chronograph mang khả năng thực hiện những nhiệm vụ như đo giờ và đếm thời kì. Trong sổ tay chỉ dẫn sử dụng đồng hồ Casio EFV-510D-7AVUDF tất nhiên lúc mua hàng sẽ hướng dẫn chi tiết nhất bí quyết kích hoạt – tắt chức năng này.

Leave a Reply