Đồng hồ đeo tay sở hữu thể đi lặn siêu hạng Sinn UX

CHỊU NƯỚC 11100 MÉT: BELL AND ROSS HYDROMAX

Siêu phẩm Hydromax của hãng Bell and Ross sở hữu cội nguồn Pháp được trang bị 1 số tính năng khoa học ấn tượng như bơm mẫu dầu Silicone được gọi là Hydroil để kiểm soát an ninh đồng hồ khỏi các áp lực rất to.

Để hạn chế sự biến động nhiệt độ làm cho dầu Silicone giãn nở hoặc bị nén, Bell và Ross tăng trưởng 1 vỏ đồng hồ được cấp bằng sáng chế đặc trưng được ngoại hình để bù đắp cho việc này bằng phương pháp dùng chất liệu cao su tự động điều chỉnh trong vỏ.

Bởi chỉ số khúc xạ của dầu, đồng hồ có thể xem được trong khoảng mọi giác độ dưới nước. Bell and Ross cũng cộng tác với Viện Hàng hải Pháp thực hiện những bài thí điểm mô phỏng ngâm sâu nhằm rà soát khả năng chịu nước của Hydromax.

Bell and Ross Hydromax được vận hành bằng máy pin ETA 955.612 mang 7 chân kính có tuổi thọ pin lithium 3V trong khoảng 4 tới 5 năm. Vỏ được làm bằng thép không gỉ chải xước nhẹ. Tầm giá khoảng 2200 USD.

CHỊU NƯỚC 12000 MÉT: SINN UX

Ngay kể từ ra đời, mẫu đồng hồ Sinn UX của hãng Sinn đến trong khoảng Đức đã được xem là đồng hồ không thấm nước rẻ nhất trên toàn cầu. Cũng như Bell and Ross Hydromax, Sinn UX là đồng hồ lặn máy pin bơm đựng dầu bên trong để chống lại áp lực nước ở độ sâu đến 12000m.

để đáp ứng Sinn UX, Sinn chọn cái thép khiến cho tàu lặn Submarine Steel mang bề mặt được khiến cho cứng bằng 1 quy trình đặc trưng gọi là “Tegimenting”. Thép trải qua công đoạn Tegimenting sở hữu độ cứng đạt 1200 Vickers, cứng gấp 6 lần thép thường nhật (220 Vickers).

7 Mẫu Đồng Hồ Chống Nước Tốt Nhất Thế Giới Ở Độ Sâu 6000m - 12000m Sinn UXĐồng hồ lặn trác việt Sinn UX

Sinn UX được chọn làm đồng hồ đeo tay cho công ty Kommando Spezialkräfte Marine (KSM) – nhóm đặc thù của Hải quân Đức có bộ đội người kém chất lượng, gọi là tắt là kampfschwimmer (thợ lặn chiến đấu) sau khi chiến thắng hàng loạt đồng hồ chống thấm nước tốt nhất từ các thương hiệu tăm tiếng lừng lẫy khác như Panerai (Radiomir 3646 Kampfschwimmer), IWC (Porsche Design Dương 2000 Bund).

https://casiovietnam.net/edifice
https://casiovietnam.net/g-shock
https://casiovietnam.net/baby-g

Siêu phẩm nước Đức cũng được cho là loại đồng hồ lặn xuất sắc ko để lọt ko khí vào chứ đừng nhắc là nước, mang thể chịu sức ép ở bất kỳ độ sâu nào mang thể tiếp cận và với khả năng đọc tuyệt vời từ mọi góc độ dưới nước. Nhiệt độ hoạt động rộng trong khoảng -20 °C đến 60 °C. Sinn UX có máy ETA 955.652 pin 7 năm, kính tinh thể sapphire chống phản ảnh, con đường kính: 44mm, độ dày: 13mm, khối lượng: 105 g. Giá: 2000 USD

Leave a Reply