Làm sao loại bỏ trình duyệt firefox ra khỏi máy tính của bạn

Nhiều khi máy tính của bạn cần thêm nhiều dung lượng trống tại ổ C để có thể cài đặt thêm các chương trình khác. Nếu thực sự không cần thiết phải sử dụng quá nhiều trình duyệt lướt web thì bạn hãy lựa chọn một loại thôi. Ví dụ, máy bạn có các trình duyệt web như Chrome, Cococ, Firefox, Sanfari.. chẳng hạn. Nếu bạn chỉ cần lướt web thông thường thì có thể chọn Chrome. Khi đó, bạn cần phải loại bỏ những trình duyệt còn lại đi để máy trở lên nhẹ nhàng và hoạt động nhanh hơn. Nó cũng giúp tăng không gian ổ C cho máy tính của bạn.

Bài viết này Congnghechiase.com sẽ giới thiệu tới bạn biện pháp làm sao để loại bỏ trình duyệt Firefox ra khỏi máy tính cá nhân. Bạn có thể áp dụng phương pháp và cách làm tương tự cho những trình duyệt web còn lại, trong trường hợp muốn gỡ bỏ chúng ra khỏi máy.

Đọc thêm:

Loại bỏ trình duyệt Firefox khỏi máy tính bằng Geekuninstaller

Tôi đã có khá nhiều kinh nghiệm với chính bản thân mình. Và tôi hiểu rằng, khi mà một người mới dùng máy tính hoặc là một người ít quan tâm tới các cài đặt và chỉnh sửa phần mềm máy tính thì bạn sẽ gặp khó khăn khá lớn trong những vấn đề gỡ rối đơn giản kiểu như đề tài bài viết ngày hôm nay. Và hôm nay, tôi sẽ mách cho bạn cách mà tôi thường dùng, khá nhanh chóng để có thể xóa Firefox trên máy tính.

Chúng ta thực hiện phương pháp này bằng cách cài đặt một bản sao mới trên nó và sau đó sử dụng một bản chương trình tải xuống miễn phí có tên Geek Uninstaller để gỡ bỏ nó. Bạn hãy làm theo các bước dưới đây để thử:

1 – Truy cập trang này “https://www.mozilla. org/en-US/firefox/products/” và nhấp vào nút Download Firefox màu lục .

2 – Nhấp vào tệp bạn đã tải xuống để cài đặt bản sao mới của Firefox trên đầu trang của bản cài đặt Firefox hiện có.

3 – Tải xuống chương trình Geek Uninstaller tại website https://www .geekuninstaller .com/, sau đó bạn giải nén nó ra thành thư mục trong máy tính.

4 – Nhấp đúp chuột vào tệp tin geek.exe để khởi chạy cài đặt chương trình gỡ rối Geek Uninstaller.

5 – Bây giờ, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng của Mozilla Firefox và nhấp vào Force Removal.

Giờ đây, thật là nhanh chóng và bạn đã hoàn thành gỡ phần mềm lướt web firefox ra khỏi máy tính của bạn rồi. Trong trường hợp nó không hoạt động theo ý muốn, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn cách để loại bỏ firefox một cách thủ công. Tất nhiên, điều này thì cần bạn biết vài thao tác cơ bản khi sử dụng máy tính. Toàn bộ đều đơn giản và không có gì khó khăn cả phải không nào?

Chia sẻ bài viết phương pháp loại bỏ trình duyệt web firefox cho pc, laptop tới bạn bè của bạn trên Facebook hoặc các website khác. Nhớ ghi rõ nguồn: Congnghechiase.com. Trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply