Những hình nền máy tính mà bạn ngỡ như tiên cảnh

Với những người làm văn phòng nói chung và dân công nghệ thông tin nói riêng thì việc phải tiếp xúc và làm việc hơn chục giờ đồng hồ mỗi ngày với máy tính là điều hết sức bình thường. Cài đặt những hình nền đẹp tuyệt vời như tiên cảnh dưới này cho máy tính của bạn để giúp giải tỏa căng thẳng và tạo ra không khí làm việc mới mẻ khi bạn phải tiếp xúc với màn hình. Những hình nền về thiên nhiên là một sự lựa chọn hàng đầu, tiếp theo là những hình ảnh có tính sống động và anime,… Hi vọng bạn sẽ tìm thấy sự ngạc nhiên và yêu thích với bộ sưu tập ảnh nền dưới này.

Tuyển chọn hình nền máy tính khiến bạn ngỡ ngàng.

Đỉnh Olympus với không khí tươi mát và cảm giác vượt trội vươn trên tầm mây chắc chắn mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Nó là khung cảnh trên mây với màu trắng nhẹ của hơi nước và băng giá. Một sự lựa chọn không tồi tí nào để cài đặt background cho pc. Khi ngắm núi Olympus từ trên máy bay quả thực khung cảnh nó tuyệt vời như cảnh tiên.

Hình ảnh lãng mạn này thuộc về bãi biển Hua Hin, Thái Lan. Nơi cho người ta cảm giác bình yên và lãng mạn. Dùng nó để làm background cho máy giúp bạn có không gian rộng mở và cảm giác thanh bình tuyệt vời. Dừng tay nghỉ giải lao công việc và chiêm ngưỡng bức hình nền bãi biển Hua Hin này, nhâm nhi ly cafe hoặc chén nước chè sẽ tuyệt vời và thư thái biết bao.

Một tấm hình nền cho bạn cảm giác sôi động và cảm tưởng như bản thân đang tham gia trò chơi mạo hiểm Bungee thực thụ. Bạn sẽ lấy lại tinh thần ngay khi mở máy tính và thấy sự xuất hiện của con người vui vẻ thả người trong thiên nhiên như thế này đấy. Trong hình là khung cảnh hùng vĩ và xinh đẹp của xứ sở Queenstown, New Zealand. Một thiên đường của những người đam mê trò chơi mạo hiểm như nhảy bungee, trượt tuyết từ máy bay trực thăng, nhảy dù,..

Hình nền máy tính – Bình minh trên dải đất tu viện Meteora. Một khung cảnh xanh tươi và thanh mát của một khu rừng núi vào buổi sớm. Khác với những rừng núi thông thường, quá xanh tươi hoặc quá cao lớn hùng vĩ. Cảnh đẹp tại nơi đây cho thấy sự điểm xuyết rất tinh tế, đan xen giữa núi đá thấp mấp mô và cây cối xanh tươi vừa đủ. Nếu buổi sáng khi bạn mở máy tính và ngắm nhìn khung cảnh này từ màn hình máy tính của bạn thì chắc chắn năng suất công việc và sự hào hứng sẽ x50% nữa cho mà xem!

Cuối cùng là hình nền mùa xuân trong mơ. Đẹp tựa như thế giới thần tiên. Có đồi núi, có suối trong, có cây cầu vắt ngang và những đình đài lầu các đan xen trong hẻm núi. Hoa đào màu hồng rải rác theo con gió cuốn mang theo hương thơm thoang thoảng và giàu sức sống của mùa xuân… Một ảnh nền rất đẹp, là lựa chọn tuyệt hảo khi thời tiết trở lạnh!

Đọc thêm:

Leave a Reply