Cách Unlock Samsung S4 nhanh chóng và hiệu quả

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, đa số smart phone là hàng xách tay từ nước ngoài về và khi về đến Việt Nam thì những chiếc Smartphone đó không thể sử dụng sim của các nhà mạng tại Việt Nam. Samsung Galaxy S4 cũng là dòng máy không ngoại lệ, những chiếc Samsung S4 được xách tay từ nước ngoài về Việt Nam đều cũng không sử dụng được sim của nhà mạng. Muốn hoạt động được sim ở Việt Nam thì bạn cần phải mua code để mở mạng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua code nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách giúp bạn có thể tự unlock chiếc điện thoại Samsung S4 của mình.

Hướng dẫn cách unlock Samsung S4

Điện thoại Samsung Galaxy S4 có 2 phiên bản khi bán ra khỏi nhà mạng đó là lock và word. Trong đó lock là sản phẩm được sản xuất theo quy định về mạng ủy quyền sử dụng. Giá thành điện thoại phiên bản lock mạng thấp hơn so với bản quốc tế.

Tuy nhiên khi sử dụng người dùng phải tuân theo những quy định của hãng trong chính sách sử dụng sim, mạng. Nghĩa là bạn chỉ sử dụng được Samsung Galaxy S4 ở tần số nhà mạng cung cấp dịch vụ. Khi đưa máy về Việt Nam bạn sẽ không thể nào sử dụng được điện thoại với các sim mạng như viettel, mobifone, vinaphone… nếu bạn đam mê điều mới lạ và chán ngấy với các giao diện cũ của Samsung S4, bạn có thể uprom cook để thay đổi. Để có thể uprom cook thì bạn phải tìm hiểu thêm về Recovery, Root, CWM rồi mới bắt đầu tìm kiếm bản rom được đông đảo vọc sĩ đánh giá cao để dùng.

Vậy mình bắt đầu nhé, bạn chỉ cần làm kĩ theo hướng dẫn của mình là được:

Bước 1: Bạn lắp sim vào khi khởi động màn hình sẽ hiện bản nhập Code -> Bạn ấn Dimiss (Bỏ qua) -> Vô màn hình chính

Bước 2: Vào Điện thoại -> ấn *#0011# sẽ thấy màn hình xuất hiện dòng chữ ServiceMode

Bước 3: Chọn vào Menu và chọn tiếp Back. Sau đó, bạn nhấn lại Menu và chọn tiếp KEY INPUT, nhấn phím [1] và nhấn tiếp OK để hoàn tất. Bạn làm lại bước chọn Menu lần 2. Khi này một Menu mới sẽ xuất hiện và bạn lại nhấn phím [1] UMTS.

Bước 4: Để việc Unlock Samsung Galaxy S4 thành công, bạn chọn DEBUG SCREEN > PHONE CONTROL

Bước 5: Chọn [6] NETWORK LOCK > Chọn [3] PERSO SHA256 OFF.

Bước 6: Quay trở về bản Menu ban đầu, bạn chọn phím Menu bằng phím Back. Lúc này, bạn chọn [6] NV REBUILD > [4] Restore Back-up.

Bước 7: Sau khi hoàn tất bạn khởi động lại máy xem nhận sim chưa nhé, đây là cách Unlock Samsung Galaxy S4 bằng phần mềm đơn giản.

***Lưu ý: Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp kịp thời nhé.

Xem thêm: https://thanhtrungmobile.vn/thu-thuat/xoa-jailbreak-ios-10-10-2.html

Leave a Reply