Oppo F9 sẽ có giá bán là bao nhiêu khi về Việt Nam?

Những ngày qua, OPPO liên tiếp khiến các mạng xã hội xốn xang khi OPPO F9 và F9 Pro rậm rịch “lên sàn”. Mới đây, xuất hiện những thông tin về giá bán dự kiến của OPPO F9 cũng đã rò rỉ. Hãy cùng tìm hiểu OPPO F9 có giá bán là bao nhiêu nhé.

Oppo F9 giá bao nhiêu

Oppo F9 sẽ có giá bán là bao nhiêu khi về Việt Nam?

Với những thông tin mới nhất mà congnghechiase có được gần đây thì giá bán dự kiến OPPO F9 sẽ là rất hấp dẫn, có thể giá của OPPO F9 sẽ bằng với mức giá bán OPPO F7 khi ra mắt thị trường Việt nam. Giá bán dự định của OPPO F9 sẽ là 7.990.000đ. Nếu như chúng ta để ý có thể biết một điều là giá bán chính thức của snar phẩm bao giờ cũng bằng hoặc thấp hơn giá bán dự kiến của sản phẩm. Hãy cùng chờ đời nhé.

OPPO F9 sẽ có giá bao nhiêu

Nếu như những tin đồn trên là chính xác thì có thể thấy rằng giá bán của OPPO F9 là tốt hơn rất nhiều so với những thông tin trước đó. OPPO F9 được thiết kế và tích hợp với nhiều chức năng, công nghệ thế hệ mới được tích hợp, nên chẳng có gì là lạ nếu như OPPO F9 sẽ cháy hàng trong những ngày đầu ra mắt sản phẩm.

Ngay bây giờ, các bạn đã có thể đặt trước sản phẩm điện thoại OPPO F9 tại các hệ thống điện thoại lớn trên cả nước.

Oppo F9 về Việt Nan sẽ có giá bao nhiêu

Trước đây, cũng đã có những hình ảnh được tiết lộ về chiếc OPPO F9 phiên bản màu đỏ ánh dương đầy lôi cuốn, khiến không ít người dùng phải trầm trồ.

Còn về giá bán của OPPO F9 Pro thì hiện vẫn chưa có thêm bất kỳ một thông tin nào mới mẻ, cũng như chưa biết liệu phiên bản này có xuất hiện tại Việt Nam trong năm nay không nữa. Chưa hết, về cấu hình OPPO F9 cụ thể và chính thức của bộ đôi này vẫn chưa được công nhận mặc dù trước đó có không ít những thông tin rò rỉ về cấu hình OPPO F9. Xem qua cấu hình của OPPO F9 và so sánh với giá bán dự kiến của OPPO F9 liệu có phù hợp không?

Giá bán dự kiến OPPO F9 đã rò rỉ, khiến chúng ta không khỏi bất ngờ và không khỏi tò mò về chiếc điện thoại OPPO F9 tầm trung này. Có thể thấy OPPO lại tiếp tục đánh vào phân khúc khách hàng tầm trung sau khi tung ra siêu phẩm OPPO Find X có giá bán tới hơn 20 củ. Đây có thể coi là con bài chiến lược của OPPO trong năm nay, năm 2018 để có thể cạnh trạnh được với các thương hiệu cạnh tranh với OPPO khác.

Vậy thì chúng ta hãy cùng chờ thêm thông báo vào ngày ra mắt OPPO F9 tại Việt Nam (15/8/2018) tới đây, để xem chiếc máy này có gì khác lạ nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu wifi trên iPhone đơn giản

Leave a Reply