Lộ diện hình ảnh OPPO F9 & F9 Plus sắp được ra mắt

OPPO Find X chưa hết nóng trên thị trường thì OPPO lại chuẩn bị tung ra thị trường thêm các sản phẩm điện thoại thông minh mới. Dưới đây là một số thông tin, hình ảnh từ một teaser quảng cáo của hãng được đăng tải trên các trang mạng, trang mạng xã hội thu hút không ít sự quan tâm của người dùng.

hình ảnh OPPO F9

Lộ diện hình ảnh OPPO F9 & F9 Plus sắp được ra mắt

Tháng 7 + 8 có vẻ là khoảng thời gian hoạt động không ngừng nghỉ  của OPPO. OPPO đang có quãng thời gian làm việc rất chăm chỉ và tích cực trên thị trường. Ngay sau khi tung ra siêu phẩm OPPO Find X có giá chưa từng có của OPPO và gây ấn tượng mạnh với thị trường, hãng lại tiếp tục quay lại với phân khúc thị trường tầm trung khi chuẩn bị cho ră mắt dòng sản phẩm OPPO F. Một teaser được đăng tải nhiều trên Internet vừa để lộ diện hình ảnh OPPO F9 và F9 Pro. Có thể thấy OPPO F9 là kẻ thay thế cho người tiền nhiệm OPPO F7 ra mắt trước đó

Oppo F9 và F9 Pro

Có thể thấy, chiếc điện thoại OPPO F9 này chắc chắn sẽ được OPPO trang bị hệ thống camera kép nằm ngang ở mặt lưng. Ngoài ra, OPPO sẽ tích hợp thêm một cảm biến tròn hiện ra ngay bên cạnh camera. Hiện chúng ta chưa rõ thông báo này rằng đó có phải là camera thứ 3 hay chỉ đơn thuần là đèn flash LED trợ sáng. Ở mặt trước có thể vẫn được Oppo trang bị notch tai thỏ. Trước đó, cũng đã có những thông báo chính thức về thời gian ra mắt Oppo F9. Đây là những thông báo được đăng tải một cách chính thức trên Fanpage của Oppo khiến người dùng không khỏi tò mò.

OPPO F9 và F9 Pro là những sản phẩm đã đạt chuẩn bluetooth

Ngoài ra, bộ đôi smartphone này của OPPO cũng đã để lộ chứng nhận đạt chuẩn bluetooth. Theo đó, máy sẽ có nhiều phiên bản khác biệt so với ba mã SKU, số hiệu CPH1823, CPH1825, CPH1881. Số hiệu CPH1823 có thể là chiếc OPPO F9 Pro, Trong khi hai số hiệu còn lại là hai phiên bản dạng bộ nhớ của OPPO F9. Cả ba cùng hỗ trợ 4G LTE.

Oppo F9 và F9 +

đến nay, chúng ta vẫn chưa có thông tin về cấu hình cụ thể của OPPO F9 và hay của OPPO F9 Pro. Trước đó, OPPO đã tích hợp sử dụng chip Helio P60 trên chiếc điện thoại OPPO F7. Chúng ta cùng chờ thêm thông tin về giá bán OPPO F9 cũng như cấu hình hai sản phẩm này của OPPO nhé. Cùng chờ đón tới ngày ra mắt sản phẩm trong tháng 8 tới đây. Sẽ không quá lạ nếu như OPPO F9 sẽ cháy hàng trong những ngày đầu ra mắt. Một số nguồn tin cho rằng, có thể nam ca sỹ Sơn Tùng MTP vẫn sẽ là người đại diện hình ảnh cho 2 phiên bản điện thoại này của OPPO.

Leave a Reply