Galaxy Note9 – Tầm nhìn mới về công nghệ smartphone

Galaxy Note9 vừa ra mắt thị trường trong tháng 8 này. Sản phẩm được coi là đỉnh cao của công nghệ, là chiến binh mạnh nhất của Samsung trên thị trường  smartphone. Galaxy Note 9 vừa hé lộ tính năng mới thông minh tuyệt đỉnh. Đây đều là những công nghệ đột phá và gây ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng.

Galaxy Note9 bùng nổ công nghệ

Công nghệ đỉnh cao của Galaxy Note9

Bút S-Pen điều khiển từ xa

Bút S-Pen điều khiển từ xa

Bút S-Pen của Galaxy Note 9 sẽ được trang bị nhiều tính năng mới. Một trong số này là khả năng điều khiển từ xa. Người dùng có thể dùng nút bấm trên S-Pen để chụp ảnh, chuyển slide hay tương tác với các ứng dụng khác.

Bút S-Pen trên Note 9 có thể cảm nhận 4.096 mức độ lực khác nhau, từ đó tạo nên những nét vẽ đậm nhạt chuẩn xác hơn theo lực nhấn của tay người sử dụng.

Camera thông minh

Camera thông minh

Với sự bùng nổ của công nghệ trí tuệ nhân tạo, không ngạc nhiên khi Samsung đã đem chúng lên chiếc di động mới nhất của mình. Đây cũng là lý do giải thích cho sự xuất hiện của tính năng camera thông minh. Galaxy Note 9 sẽ nhận diện bức hình, tự động điều chỉnh màu sắc và độ cân bằng sáng để cho ra tấm ảnh có chất lượng tốt nhất.

Biến điện thoại thành máy tính bằng cáp nối

Biến điện thoại thành máy tính bằng cáp nối

Từng có thông tin cho thấy tính năng này sẽ xuất hiện trên mẫu điện thoại của Samsung. Giờ đây nó đã được xác nhận thông qua hình ảnh quảng cáo của Galaxy Note 9. Theo đó, chỉ cần một sợi cáp nối, người dùng sẽ có thể tương tác với chiếc điện thoại thông qua một màn hình máy tính.

Giới công nghệ đã có thể tạm tin rằng Galaxy Note9 không phải là sản phẩm mang tính chất đột phá về thiết kế. Nhưng mọi tính năng mà chiếc máy này đem lại chắc chắn vẫn đủ khiến các fan dòng Note hoặc những người dùng bình thường cảm thấy hứng thú và muốn trải nghiệm một lần.

Có thể nói Galaxy Note9 là kẻ đối đầu hùng mạnh với Iphone X. Cuộc chiến công nghệ sẽ đưa thế giới đến một đỉnh cao mới.

 

Leave a Reply