OPPO F9 sẽ có mấy màu được bán tại Việt Nam?

OPPO sẽ bắt đầu ra mắt sản phẩm OPPO F9 trong chiều nay (15/8). Hiện tại, những thông tin về sản phẩm này đã xuất hiện không hề ít, thế nhưng người dùng vẫn đang phải tìm hiểu về chiếc điện thoại Oppo F9 sẽ có mấy màu được bán tại Việt Nam? Hãy cùng thế giới công nghệ khám phá những thông tin này nhé.

OPPO F9 sẽ có mấy màu được bán tại Việt Nam?

Càng gần tới vào ngày giới thiệu sản phẩm, thông báo về chiếc điện thoại OPPO F9 xuất hiện càng nhiều hơn. Người tiêu dùng vẫn đang khám phá những thông tin về chiêc đt Oppo F9 có mấy màu? Do đó, một nguồn tin an toàn và tin cậy cho thấy rằng, điện thoại Oppo F9 sẽ có được 2 màu chính là màu Đỏ Ánh Dương và màu Xanh Chạng Vạng mới mẻ & đẹp mắt. Bên cạnh đó, OPPO F9 còn có có thêm một phiên bản màu sắc khác đặc biệt chính là Tím Đầy Sao sẽ được ra mắt ngay sau đó.

oppo f9 có mấy màu

Hãng Oppo sẽ giới thiệu điện thoại OPPO F9 có 3 màu

Theo những thông báo rò rỉ thì chiếc điện thoại Oppo F9 sẽ được thiết kế theo phong cách “tai thỏ” theo dạng giọt nước cải tiến hơn đối với phiên bản điện thoại OPPO F7. Theo những thông tin rò rỉ đó thỉ OPPO F9 sẽ được thiết kế theo phong cách “tai thỏ” theo dạng giọt nước cải tiến mới hơn so với sản phẩm nhiệm kỳ trước. Về cấu hình sản phẩm thì OPPO F9 được OPPO trang bị chip media Tek Helio P60 có 8 nhân, RAM 4GB/6GB, bộ nhớ lưu trữ trong 64GB và cung cấp dắc cắm thẻ ghi nhớ ngoài 256GB.

oppo f9 đỏ ánh dương

Máy có cấu hình mạnh mẽ tuyệt vời

OPPO F9 được OPPO cài sẵn giao diện màu sắc OS 5.2 dựa bên trên nền tảng Android 8.0. Mã sản phẩm này thì sẽ được thiết kế với viên pin dung tích 3.500 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC đặc quyền của Hãng Oppo. Camera kép có độ phân giải 16MP & 2 MP, đồng thời camera selfie có độ phân giải 25MP, khẩu độ f/2.0, cung ứng technology AI.

oppo f9 đỏ ánh dương 1

Bài viết này đã phần nào giúp các bạn giải đáp được thắc mắc không biết sản phẩm có mấy màu. Dự kiến, chiếc điện thoại Oppo F9 sẽ được ra mắt tại VN vào chiều nay, vào ngày 15/8. Chiếc máy này sẽ sở hữu những điều mê hoặc mớ lạ và độc đáo bên cạnh các phiên bản màu của nó. Theo một số thông báo, mức giá điện thoại Oppo F9 được xem là 7.990.000đ khi được ra mắt thị trường. Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm và chiêm ngưỡng hình ảnh OPPO F9 nhé

Leave a Reply