Lộ diện điểm hiệu năng của Samsung Galaxy Note 9 trên Geekbench

Vừa mới ra mắt sản phẩm, Samsung Galaxy Note 9 đã lộ điểm hiệu năng của sản phẩm trên Geekbench. Liệu Note 9 có thể vượt qua được điểm hiệu năng của iPhone X không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.

điểm hiệu năng của Samsung Note 9

Điểm hiệu năng của Samsung Galaxy Note 9 đạt bao nhiêu?

Vừa mới đây, điểm bình chọn hiệu năng của điện thoại SS Galaxy lưu ý 9 trên Geekbench 4 – ứng dụng đánh giá hiệu năng số 1 hiện nay đã được bật mí. Qua đó thì chiếc điện thoại này sẽ có giá đạt 8,876 điểm.

điểm hiệu năng Note 9

Điểm hiệu năng Galaxy Note 9 không hề thấp nhưng vẫn chưa đủ để có thể dẫn đầu

Với việc được Samsung sử dụng con chip Snapdragon 845, kèm theo đó là RAM 6GB/8GB, điểm hiệu năng Galaxy Note 9 đạt được chắc chắn rằng đã “ăn đứt” phiên bản điện thoại nhiệm kỳ trước đó là Galaxy Note 8 cũng giống như hầu như điện thoại Android bây giờ. Mặc dù vậy, đối với OnePlus 6 và iPhone X, Galaxy Note 9 vẫn có điểm số thấp hơn một chút và đành đứng ở vị trí số 3.

Bù lại, siêu phẩm Galaxy Note 9 có màn hình hiển thị xuất sắc và hiển thị đẹp hơn so với sản phẩm Apple iPhone X. Màn hình máy cho độ sáng tới 604 nit, Bên cạnh đó thì Apple iPhone X chỉ có điểm là 574 nit. Độ rộng dải màu của Note 9 cũng đạt tới mức 224%, gấp đôi so với con số 129% của iPhone X.

Galaxy Note 9 tập trung vào hưởng thụ những tinh túy của Samsung

Thiết kế không thay đổi mấy so với phiên bản trước, cấu hình sản phẩm cũng đã được nâng cấp theo quy luật thường niên nhưng Galaxy Note 9 vẫn khiến phần lớn Sam FAN mê mệt vì những gì nó đem về. Chính là cách mà Note 9 thừa hưởng công nghệ đỉnh cao của một flagship thực thụ.Sử dụng bút S pen trên Galaxy note 9 có chức năng kết nối Bluetooth, từ đó hỗ trợ điều khiển thiết bị từ một vị trí tương đối xa, hỗ trợ đắc lực hơn cho tất cả các hình thức sử dụng & nhu cầu giải trí, chụp ảnh của người dùng.

Galaxy chú ý 9 mang lại những trải nghiệm tuyệt đỉnh nhờ cây viết S pen “vạn năng”

Chính vì vậy mà rất đông người dùng không nhắc quá nhiều tới điểm hiệu năng Galaxy Note 9, vì suy cho cùng, dòng flagship có chênh nhau vài ba điểm số thì thưởng thức đưa tới vẫn mượt mà hệt nhau đúng không nhỉ nào?

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, có thể Note 9 sẽ là dòng sản phẩm cuối cùng của dòng Note của Samsung. Dòng Note luôn là dòng sản phẩm nâng cấp, cao cấp nhất của Samsung. Nếu dừng không sản xuất dòng Note nữa thì Samsung dự định sẽ tiến sang bước phát triển thế nào đây? Hãy cùng chờ đón những bước đi tiếp theo của Samsung bạn nhé.

Leave a Reply