Samsung Galaxy Note9 có đặc điểm gì mới lạ?

Chiếc điện thoại Note 9 mới được ra mắt thị trường trong tháng 8 này. Nhìn bề ngoài có thể thấy Note9 trông khá giống so với Note8. Tuy nhiên, bạn có biết điểm gì mới trên Note9 không? Hãy cùng blog công nghệ tìm hiểu những điểm mới có trên Samsung Note9.

Note 9 có điểm gì mới

Samsung Note 9 có gì mới trong thiết kế?

Nếu như bạn nghĩ rằng chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note9 chẳng có gì mới lạ, chẳng có gì đặc biệt và trông nó giống y hệt Galaxy Note 8 thì bạn không hẳn là sai, nhưng cũng không hẳn là đúng. Cho dù sở hữu thiết kế tương tự như sản phẩm Note 8 trước đó, Samsung lấy lí do là vì Note 8 đã quá hoàn thiện. Tuy nhiên Samsung vẫn có những cải tiến mới bên trong Note9. Một số điểm mới có thể kể đến đó chính là cảm ứng vân tay đã được điều chuyển xuống dưới cụm camera kép để người dùng dễ thao tác hơn. Có thể thấy, Samsung rất biết cách thấu hiểu người tiêu dùng và cải tiến chất lượng sản phẩm của mình. Hướng tới trải nghiệm người dùng tốt hơn

Thông số kỹ thuật sản phẩm được nâng cấp, viên pin có dung lượng lớn hơn

Theo thông lệ năng cấp về thông số kỹ thuật sản phẩm hàng năm, Galaxy Note 9 đc nâng lên con chip Exynos 9810 tương tự mẫu Galaxy S9/S9+. Mặc dù vậy, RAM cùng với bộ nhớ lưu trữ tiêu chuẩn đã đc tăng đều mức 6GB và 128GB. Trong khi đó, bản cao cấp hơn có RAM lên đến 8GB và bộ nhớ lưu trữ trong lên tới mức 512GB. Samsung cũng thực hiện lịch trình tăng cấp miễn phí tự phiên bản 128GB lên 512GB cho 1 số người sử dụng tại VN.

samsung note9 có điểm gì mới

Dung lượng pin của sản phẩm cũng được tăng lên đáng kể. Sau khoản thời gian nhận được một trong những phàn nàn về sự thời lượng sử dụng của Note 8 khá ngắn thì Note 9 đc nâng hẳn lên viên pin 4.000 mAh. Đi cùng với sự tối ưu hóa của con chip mới và phần mềm mới, Note 9 chắc rằng sẽ có thể dùng lâu dài bạn dạng nhiệm kỳ trước rất nhiều.

Camera thay đổi khẩu độ

vẫn là cụm camera kép 12MP tựa như Note 8, nhưng 1 trong các hai camera của Note 9 đã được tích hợp tính năng điều chỉnh khẩu độ từ f/1.5 – f/2.4. Đây là công nghệ hoàn toàn mới bắt đầu được Samsung áp dụng từ dòng Galaxy S9+/S9+.

Bút S Pen tôn tạo vượt trội

điệm thoại Samsung Galaxy note 9 có gì mới

Chắc chắn chiếc bút S Pen Note9 chính là điểm đáng nói nhất trên siêu phẩm này. Giờ đây, S Pen đã tích tụ khả năng kết nối bluetooth và giúp bạn điều khiển máy từ xa. Qua đấy, nó cung cấp bạn trong hàng triệu các tính năng hữu ích như chụp hình từ một khoảng cách xa, đổi slide thuyết trình, đổi bài hát, tinh chỉnh và điều khiển một vài phần mềm khác,…Ngoài ra, những tính năng vượt trội như ghi chú trên màn hình khóa, chuyển tin nhắn động, dịch thuật,… vẫn đc duy trì trên siêu phẩm này.

Samsung Dex non

Một thay đổi nhỏ nhưng cũng rất quý giá nữa của Galaxy Note 9 là cáp sạc Samsung Dex. Với sợi cáp biến hóa USB Type C sang HDMI3 của Samsung, bạn sẽ không cần đến phụ kiện Dex cũ mà vẫn kết nối với màn hình máy tính xách tay. Từ đó bạn sẽ biến chiếc điện thoại Note 9 thành một cái máy tính thực thụ.

điện thoại Note9

 

 

Leave a Reply