Kiểu giày yêu thích của học sinh

Đối với học sinh thì khi diện những bộ đồng phục đơn điệu nhàm chán thì cần có một vài thay đổi nhỏ để cho bộ đồng phục thêm phong cách. Hãy cùng điểm qua những kiểu giày yêu thích của học sinh nhé!

Xem thêm:

Mặc đồng phục đi giày gì cho đẹp?

Cách làm đẹp cho đôi giày

Kiểu giày yêu thích của nam sinh

Các học sinh nam thì không cầu kì như học sinh nữ, khi đi học mặc đồng phục thường xuyên nhưng các chàng vẫn không cần thay đổi quá nhiều về giày dép. Phong cách giày dép ưa thích của các cậu chàng này chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu về độ thoải mái, tiện dụng, và năng động hay có chăng là một đôi giày cá tính. Chính vì thế kiểu giày ưa thích của các nam sinh là giày sneaker khỏe khoắn, năng động để các cậu chàng tha hồ hoạt động, chơi thể thao với đôi giày sneaker. Và nếu có thể các chàng trai này chỉ muốn đi những loại dép tiện dụng để thoải mái hoạt động như dép xỏ ngón,… thông thường bộ đồng phục thể dục là trang phục yêu thích của các nam sinh.

Kiểu giày yêu thích của các nữ sinh

Khác với các nam sinh các nữ sinh yêu cầu khá cao về mặt trang phục cũng như style giày dép.

Áo sơ mi trắng + váy ngắn

Nếu đồng phục của các cô bé là áo sơ mi trắng và váy ngang đầu gối thì các cô nàng cũng sẽ có những lựa chọn giày dép khác nhau đấy nhé. Ví dụ như một cô nàng cá tính thì dù mặc đồng phục là váy cô nàng ấy cũng sẽ chọn thêm đôi giày thể thao để cho trang phục thêm khỏe khoắn năng động. Hoặc là một cô nàng “bánh bèo” chính hiệu thì đôi giày búp bê nhẹ nhàng lại là lựa chọn yêu thích của nàng.

Áo sơ mi trắng + quần tối màu

Kiểu giày được ưa chuộng đối với đồng phục là áo sơ mi trắng và quần tối màu thì rất đa dạng, tùy theo phong cách hay sở thích của từng cô nàng. Các cô học trò có thể lựa chọn giày slip on đơn giản, tiện lợi cũng có thể thích giày thể thao nữ cá tính mà cũng có thể là giày sandal mát mẻ.

Áo dài

Nếu như là những cô bé nữ sinh với bộ đồng phục áo dài thì đôi giày đế cao có thể sẽ là lựa chọn thường xuyên vì để hợp với trang phục. Giày cao gót, sandal cao gót hay giày búp bê đều là những kiểu giày ưa thích của các nữ sinh này. Nhưng có những cô gái năng động thì thay vì lựa chọn những đôi giày cao gót điệu đà nàng ấy sẽ bất chấp phối áo dài với giày thể thao  để thuận tiện đi lại, chạy nhảy.

Những kiểu giày yêu thích của học sinh đơn giản và năng động đúng như cái tuổi học trò “nhất quỷ nhì ma” ấy.

Leave a Reply