Cập nhật: Tính năng PowerShare độc đáo trên Samsung S10

Chiếc Huawei Mate 20 Pro là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu tính năng sạc ngược cho các dòng smartphone khác. Mới đây thì những thông tin rò rỉ cho biết Samsung cũng muốn áp dụng tính năng này vào bộ 3 Galaxy S10 sắp được ra mắt trong thời gian với có tên là PowerShare. Hãy cùng tìm hiểu nhé

Cập nhật: Tính năng PowerShare độc đáo trên Samsung S10

Theo nguồn thông tin có được từ trang Gizchina, Samsung đã rất cố gắng rất nhiều để có thể giữ được bí ẩn cho chiếc điện thoại Galaxy S10 Series chiến lược trước ngày chào làng. Mặc dù vậy, mọi cố gắng của thương hiệu này dường như chẳng có tác dụng khi không ít thông tin bị tuồn ra ngoài. Mới đây tác dụng sạc không dây trên Galaxy S10 liên tiếp bị rò rỉ và người dùng có thể không thấy xa lạ với khái niệm này bởi trước đấy Huawei cũng đã tích hợp tính năng này trên dòng thiết bị Mate 20 Pro của hãng. Thông tin chi tiết về tính năng này trên còn tương đối hiếm ở khoảng thời gian này, nhưng rất có thể nó sẽ liên quan đến một số trong những biến thể của công nghệ sạc không dây nhanh độc quyền.

Samsung được cho đã sử dụng tính năng tương tự trên S10 series và đặt tên riêng cho nó là Powershare. tác dụng PowerShare là chiếc điện thoại này sẽ được cho phép bộ 3 Galaxy S10 tự động truyền năng lượng sang thiết bị khác (những thiết bị hỗ trợ chuẩn Qi).

Dự kiến thì tính năng Powershare sẽ đc ứng dụng trên 3 biến thể S10 của Samsung

Ngoài ra, dung lượng pin của bộ 3 Galaxy S10 vẫn chưa được tiết lộ. Phần lớn nguồn thông tin cam kết các thiết bị này sẽ có được dung lượng viên pin “khổng lồ” để tiến hành chức năng sạc “ngược” các thiết bị khác có được hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, thí điểm thực chất cho thấy tác dụng sạc không dây ngược cho dòng thiết bị khác của Huawei Mate 20 Pro có tốc độ rất là chậm và nó khá là fail. Liệu phương án của Samsung tích hợp cho Galaxy S10 có tốt hơn hay không? Dẫu vậy nếu công dụng này không khả thi, bạn hãy nhờ rằng những cổng USB-C mới bên trên đáy điện thoại cảm ứng cũng có công dụng sạc các thiết bị khác theo cách an toàn hơn và ổn định hơn.

Tính năng PowerShare trên Galaxy S10 Series đang là thắc mắc chưa có thông tin chính xác về lời giải đáp xác thực so với fan hâm mộ. Mọi thắc mắc của người dùng sẽ đc sáng tỏ khi những sản phẩm mới nhất của Samsung đc công bố Vào thời điểm đầu năm 2019. Hãy cùng đón chờ thời điểm ra mắt sản phẩm này nhé.

Nguồn: Viettelstore

Leave a Reply