Hướng Dẫn lắp Đặt Bơm Chìm Giếng Khoan Cơ Bản, Sử dụng máy bơm chìm giếng khoan Matra.

Hướng Dẫn lắp Đặt Bơm Chìm Giếng Khoan Cơ Bản, Sử dụng máy bơm chìm giếng khoan Matra.
Tại Các vùng đất việc lấy nước ngầm khá khó khăn việc lựa chọn dòng bơm có khả năng hút sâu là lựa chọn hàng đầu. Đối với các giếng chỉ đạt mức tối đa là 8m, một máy bơm tăng áp thường được lắp đặt hoặc máy bơm hút chân không. Tuy nhiên, đối với một giếng phải được đào sâu (khoan ) hơn, cần có các dòng bơm phù hợp nhất để bơm nước hiệu quả nhất như dòng máy bơm hỏa tiễn .
Sự khác biệt giữa hai máy bơm này là cách chúng hoạt động. Một máy bơm chìm hỏa tiễn đẩy nước qua giếng và vào nhà trong khi một máy bơm tăng áp sử dụng hút để kéo nước. thực chất rằng máy bơm chìm hỏa tiễn là đáng tin cậy hơn và độ bền cao hơn, vì vậy nếu bạn có một giếng đào sâu, luôn luôn cài đặt một máy bơm chìm hỏa tiễn là sự lựa chọn thông minh nhất.
Hãy chắc chắn rằng bạn có mọi thứ bạn cần khi lắp đặt bơm chìm hỏa tiễn :
Để bắt đầu, bạn nên luôn luôn chắc chắn rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu của bạn và biên soạn một danh sách các nguồn cung cấp mà bạn sẽ cần. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ máy bơm chìm đến đường ống chính xác, dây bổ sung, một số công cụ khai thác và ống co nhiệt…
Làm thế nào để cài đặt một máy bơm chìm hỏa tiễn Matra ?
Một khi bạn chắc chắn rằng bạn có mọi thứ, hãy đặt nó xuống giếng của bạn và chuẩn bị để làm việc.

1. Kết Nối đường ống vào máy bơm chìm hỏa tiễn Matra

Xoay đường ống vào máy bơm, đảm bảo nó chặt chẽ. với một người có thể là bạn bè của bạn để giữ đường ống và bơm với nhau.

2.Bảo vệ và lắp đặt đường dây điện an toàn với máy bơm chìm hỏa tiễn Matra.

Nó không thể được nhấn mạnh đủ như thế nào quan trọng là để bảo vệ đúng cách hệ thống dây điện của máy bơm chìm hỏa tiễn. Không có gì sẽ rút ngắn máy bơm nhanh hơn việc chăm sóc dây không đúng cách. Trong thời gian thử nghiệm, máy bơm có thể bị rút ngắn do dây dẫn bị lộ ra hơn là để động cơ chết.
Trước hết các dây đi kèm với máy bơm phải được gắn vào các dây thừa để chúng có thể di chuyển lên trục giếng. Sau đó, chúng phải được bao phủ bằng ống tự hàn kín và ống co nhiệt. Sau đó, ống phải được cố định trên đầu. Sau đó, dây phải được bố trí cẩn thận để chúng không tiếp xúc với ma sát do động cơ. Sử dụng băng điện để giữ chúng tại chỗ .

3.Hạ thấp bơm chìm máy bơm chìm hỏa tiễn xuống giếng

Với sự giúp đỡ của bạn bè, hãy từ từ hạ thấp máy bơm xuống giếng. Khi bạn đi, băng các dây dẫn tại chỗ để đường ống mỗi 3m. Điều này sẽ giữ cho dây chắc chắn tại chỗ và chắc chắn rằng không có thiệt hại trong quá trình lắp đặt.
Khi bạn hạ thấp máy bơm, gắn thêm đường ống khi cần thiết cho máy bơm chìm. Nhờ bạn bè của bạn giữ đường ống tại chỗ khi bạn gắng thêm ống nhiều hơn. Xoay mạnh nó và sau đó bảo đảm nó với một cờ lê siết chặt đường ống. Khi đường ống đã cố định xong theo yêu cầu, gắn nắp của giếng và chạy dây thông qua lỗ thích hợp và đường ống qua lỗ khác.

Bây giờ, máy bơm đã được thả chìm vào giếng và lắp vào, lắp ráp đường ống của nhà vào giếng. Điều này sẽ cho phép bạn hút nước vào nhà bất cứ khi nào bạn cần. Một máy bơm chìm hoạt động bằng cách đẩy nước vào nhà từ giếng bất cứ khi nào bạn bậc khi sử dụng.Chạy dây dẫn đến nguồn điện thích hợp , đảm bảo lắp đặt đúng cách để giữ chúng cách xa nước hoặc các mối đe dọa tiềm tàng khác. Và như thế, máy bơm của bạn đã được lắp đặt và sẵn sàng sử dụng.

4.Những điều khác cần xem xét:
Kiểm tra cài đặt trước máy bơm của bạn để đảm bảo nó hoạt động.
Hãy chắc chắn rằng giếng của bạn sâu hơn 8m, nếu không bạn chỉ cần một máy bơm tăng áp .
Hãy cân nhắc việc yêu cầu một vài người bạn giúp lắp đặt một số việc nâng đối với một số bơm chìm lớn có khối lượng tương đối nặng.
Để có được những máy bơm hỏa tiễn chất lượng xin liên hệ : 084 761 8888 hoặc kỹ thuật tư vấn, Mr Trường 0975 376 282

Leave a Reply