Hướng dẫn chơi game PUBG Mobile trên máy tính chuẩn nhất

Với sự không tồn tại chỉ dẫn, không tồn tại cơ chế single player vào thời điểm hiện tại, & không có bất kể quyển sách hướng dẫn nào đã để cho không ít Game thủ tốn thời gian của bản thân trong PUBG để học hỏi và chia sẻ từ các trò chơi thủ khác. Vì lí cho nên vì thế nên sự xuất hiện của nội dung bài viết này hi vọng sẽ giúp sức các bạn mới chơi làm quen với tựa Game này.

Vận tốc và sự lanh lợi

Một trận đấu trong PUBG bắt đầu với 100 người chơi nhảy dù xuống một quần đảo lớn với mục đích chiến đấu & là kẻ sinh tồn sau cuối. Để làm được điều ấy bạn phải kết hợp không ít khả năng với nhau như lén lút, chiến đấu, sử lý trường hợp để hạ gục đối phương cũng như bảo vệ cho mình. Kể từ thời điểm bắt đầu bạn sẽ được khống chế vị trí mà bạn muốn hạ cánh, trong thời gian này chúng ta có thể thấy những trò chơi thủ khác & di chuyển tránh xa họ.

1 phần làm cho PUBG trở nên thu hút chính địa hình & điều kiện thời tiết. Đấy là một hòn đảo khổng lồ, được cho phép bạn tìm hiểu những khu vực TP, nhà thờ để tìm vũ khí, & những Khu Vực khác ví như nhà máy điện, khu quân sự để cho địa hình trở nên đa dạng. Nhưng để chiến thắng bạn phải có sự lanh lợi & nhanh gọn. Tuy rằng các bạn sẽ bị phát hiện nhưng đôi lúc dịch rời nhanh là điều quan trọng.

  • Để ý những thứ xung quanh bạn kể cả cửa đi ra vào, & nỗ lực cố gắng ghi nhớ những địa điểm của những Game thủ bao quanh.
  • Luôn kiểm tra & thanh tra rà soát kĩ tìm người chơi không giống trước đây khi loot đồ. Tránh những nơi quá trống trải.
  • Bạn có thể sinh tồn tới cuối trận đấu bằng cách làm ninja, để các Game thủ khác tự xử cho nhau và bạn chỉ nên ra tay vào thời điểm thuận tiện.

Những điều nên biết về trang bị

Điều trước tiên mà mỗi trò chơi thủ làm khi vừa đáp tới hòn thay máu chính quyền là tìm trang bị & vũ khí. Trang bị trong PUBG gồm giáp, mũ , túi balo & một số trong những đồ hồi phục & đương nhiên trong tất cả những thứ trên bạn ưu tiên đó là mũ và giáp. Đi kèm theo với nó đó là level của mũ và giáp, gáp & mũ level càng cao damge giảm càng nhiều. Điều ấy sẽ giúp cho bạn hạn chế sử dụng nhiều đồ phục sinh & địch thủ sẽ phải tiêu tốn nhiều đạn hơn để hoàn toàn có thể kết liễu bạn. Để ý kể cả khi đồ bền mũ và giáp chỉ có một vẫn rất có thể đỡ damge như thông thường đối với lúc đồ bền còn nguyên.

Y như giáp & mũ, balô cũng có thể có 3 level, level càng cao càng đựng nhiều đồ. &Amp; việc tìm kiếm những trang bị có level 3 khá là hiếm chính vì như vậy hãy luôn ghi nhớ kiểm tra mọi căn nhà bạn nghỉ chân, những xác chết của những trò chơi thủ khác mà bạn giết được. Ai biết được có khi bạn lại kiếm được các thứ ngoài sức mong chờ.

Hướng dẫn chơi game PUBG Mobile trên máy tính chuẩn nhất

Biết rõ hồi máu và boost là điều cần thiết

Những thứ khác ngoài trang bị và vũ khí mà bạn tìm kiếm được trong PUBG đó là first-aid kit, medkit, bandage, pankiller và nước tăng lực. Đây đều là những đồ phục sinh nhưng chúng lại vận động theo những cách không giống nhau. Ví dụ bandage chỉ hồi cho bạn 10% máu max là 75%, first aid kit cũng tuy nhiên nó hồi thẳng cho bạn 75% máu. Chỉ có medkit, painkiller và nước tăng lực hồi cho bạn 100% máu.

Boost hoạt động khá là đặc biệt so với những đồ hồi sinh khác. Sử dụng painkiller & nước tăng lực để gia công đầy thanh trên thanh máu của bạn. Ở level đầu tiên nó sẽ phục hồi máu cho bạn lên 100% từ 75%. Ở level thứ hai nó sẽ tăng khả năng hồi máu. Ở level thứ 3 sẽ tăng cường chạy và ở mốc cuối cùng sẽ tăng năng lực chuyên môn tinh chỉnh và điều khiển độ giật súng, điều ấy sẽ đưa về ưu thế lớn về late Game.

Hướng dẫn chơi game PUBG Mobile trên máy tính chuẩn nhất 1

Chơi thông minh hơn những người dân khác

Việc chiếm hữu những vũ khí xịn nhất không đưa ra quyết định thành công, mà đó là bộ não của bạn. Điều này có nghĩa là bạn nghe tiếng súng nơi nào là lao đến đó. Và cũng không có nghĩa là bản thân bạn cần phải cố có cho chính bản thân mình 1 mạng hạ gục để làm gì cả.

Sự thận trọng chính là chìa khóa trong PUBG, biết rõ bao giờ nên và chớ nên giết sẽ mang lại ít nhiều ưu thế cho bạn. Hãy tâm lý kĩ trước khi bóp cò súng, chính vì khi nổ súng các bạn sẽ để lộ địa điểm của chính bản thân mình cho những địch thủ gần đó.

Khôn không tức là hèn, đối với người chơi mới thì việc núp & kiếm chỗ an toàn và tin cậy chờ cũng tương đối bối rối. Chưa kể là nó rất là chán & nó chả dạy cho bạn tý tay nghề nào. Núp chỉ khiến cho bạn né những pha chiến đấu không rất cần thiết.

Vì vậy đừng sợ lên bảng đếm số bởi vì có tới 98 người chơi khác sẽ “ngủm” chung với bạn trong 1 đấu game PUBG mà. Hãy để thất bại mang lại những kinh nghiệm giúp bạn tốt hơn. PUBG chính là tựa trò chơi thắng bại tại kĩ năng & chiến thuật.

Leave a Reply