Samsung Galaxy S10 có hỗ trợ 5G hay không?

Galaxy S10 sẽ là mẫu điện thoại thông minh cao cấp tiếp theo mà Samsung sẽ giới thiệu tới người dùng tiếp theo trong năm 2019. Nhiều nguồn tin cho hay Samsung Galaxy S10 sẽ hỗ trợ 5G, vậy tin đồn này có cơ sở hay không? Hãy cùng tìm hiểu và xác minh thông tin này cùng BLOG công nghệ nhé.

Galaxy S10 có bổ trợ 5G không?

Đa số chúng ta có rất nhiều sự quan tâm tới siêu phầm Galaxy S10 cũng như những thông tin không biết liệu Galaxy S10 có hỗ trợ 5G không bởi đây điện thoại thông minh thời thượng tiếp theo mà hãng điện thoại Samsung khi hãng điện thoại này sẽ kế tiếp vào hiện tượng phát triển và đưa các công nghệ mới nhất vào thiết bị này. Theo nguồn tin mới nhất cho biết sẽ sở hữu 3 bản Galaxy S10, và chúng có mã hiệu lần lượt là Beyond 0, Beyond 1 và Beyond 2 ra mắt trong thời gian tới.

Galaxy S10 có hỗ trợ 5G không?

Galaxy S10 có bổ trợ 5G không?
Theo đó thì phiên bản Samsung với mã sản phẩm là Beyond 0 được xem chính là phiên bản Samsung S10 “Lite” có giá bán tốt hơn. Đây là phiên bản rút gọn của Samsung S10 hay còn gọi là Beyond 1 và phiên bản Beyond 2 được xem là Galaxy S10 Plus. Một trong các phiên bản này sẽ được Samsung trang bị kết nối 5G và đấy chính là phiên bản Beyond 2 (hay Galaxy S10 Plus). Nếu lời đồn này là thật thì đây sẽ là điện thoại cảm ứng được trang bị công nghệ tiên tiến nhất, mạnh nhất bên trên Thị Trường công nghệ thời điểm đó.
Galaxy S10 sẽ có tới 3 phiên bản

Galaxy S10 sẽ có được tới 3 phiên bản

Tuy nhiên, đồng nghĩa với  việc thuộc dòng Galaxy S này có khả năng sẽ bị “đội giá” lên rất nhiều và dường như chiếc Galaxy S10 có 5G này được xem là điện thoại đắt nhất thị trường smartphone thời điểm đó. Bên cạnh đó, sau khi bị trì hoãn thắc mắc Galaxy S10 có bổ trợ 5G không, nguồn tin trên cũng cho thấy, đây được xem là phiên bản giới hạn khi sẽ chỉ có 2 triệu chiếc điện thoại được sản xuất và bán ra và chỉ tại một số thị trường, nhà mạng lớn. Dự kiến thời gian xuất kho của model Galaxy S10 5G là 5/3/2019. Hãy cùng chờ đón tới ngày ra mắt sản phẩm cũng như cùng tổng hợp những thông tin tiếp theo về Samsung Galaxy S10 mọi người nhé.

Nguồn: ViettelStore

Leave a Reply