Chiêm ngưỡng bộ ảnh thực tế Oppo F11 Pro sắp được ra mắt

Càng sát ngày ra mắt sản phẩm điện thoại OPPO F11 Pro thì càng xuất hiện nhiều những thông tin cụ thể về sản phẩm cũng như thông tin chính xác hơn. Trước đó cũng đã có khá nhiều những rò rỉ về cấu hình và thời điểm này, những hình ảnh thực tế nhất về OPPO F11 Pro sẽ cho chúng ta những hình dung rõ hơn về smartphone chiến lược của OPPO trong năm 2019 này.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh thực tế Oppo F11 Pro sắp được ra mắt

Từ loạt ảnh thực tế của OPPO F11 Pro cho chúng ta thấy rằng chiếc smartphone này không có thiết kế tai thỏ hay một xu hướng thiết kế mới nòa. Thay vào đó thì OPPO F11 Pro được trang bị màn hình tràn viền với bezel mỏng trông khá giống với thiết kế của OPPO Find X. Mặc dù chúng ta vẫn chưa có những thông tin chính thức về camera selfie tuy nhiên thì chắc chắn là OPPO F11 Pro sẽ sở hữu camera pop-up độ phân giải 16MP rất lạ mắt và thế mới của OPPO.

Ảnh thực tế Oppo F11 Pro mặt trước

Ảnh thực tế Oppo F11 Pro mặt trước

Hình ảnh cho thấy thiết kế mặt lưng của OPPO F11 Pro với một cụm camera có độ phân giải lần lượng là 48MP và 8MP. Ngoài ra máy cũng hỗ trợ đèn Flash. Thiết kế phía mặt lưng của máy còn có cảm biến vân tay quen thuộc và theo xu hướng thời điểm này.

Thiết kế mặt lưng OPPO F11

Đánh giá về cấu hình OPPO F11 Pro. Máy được thiết kế với màn hình LCD kích thước 6,5 inch Full HD+ với tỷ lệ màn hình đạt tới 90,9%. OPPO F11 Pro được trang bị con chip MediaTek Helio P70 cùng thanh RAM 6GB và bộ nhớ trong ROM 128GB.

Hộp máy Oppo F11 Pro

Hộp máy Oppo F11 Pro

Ngoài ra, khi xuất xưởng máy đã được hãng cài đặt sẵn hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện ColorOS 6.0, thêm nữa OPPO F11 Pro được OPPO trang bị cho viên pin có dung lượng 4000 mAh, có cung cấp sạc nhanh VOOC độc quyền của hãng OPPO.

Mở hộp Oppo F11 Pro

Mở hộp Oppo F11 Pro

Theo thông tin rò rỉ thì OPPO F11 Pro sẽ chính thức được ra mắt thị trường vào thời điểm nhày 5/3 tới đây tại thị trưởng Mumbai Ấn Độ. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh OPPO F11 Pro trên và cùng chờ đợi tới ngày ra mắt sản phẩm trong thời gian tới đây. Thông tin cập nhật tiếp tục về sản phẩm sẽ được tổng hợp và chia sẻ TẠI ĐÂY.

Leave a Reply