Tải Camera360 mới nhất dành cho điện thoại

Giới thiệu về Camera360 Ultimate:

Camera360 Ultimate là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh cho phép bạn áp dụng hàng tá hiệu ứng độc đáo của mọi loại cho các bức ảnh yêu thích của bạn. Nó thậm chí sẽ cho phép bạn tích hợp các hiệu ứng trực tiếp vào ảnh khi bạn chụp chúng.

Ứng dụng này có giao diện rất dễ dàng và trực quan từ đó bạn có thể truy cập tất cả các tính năng của nó. Tải Camera360 mới nhất Tất cả chỉ cần một vài lần vuốt ngón tay trên màn hình. Nếu bạn muốn áp dụng hiệu ứng nhòe ánh sáng cho một phần của hình ảnh hoặc nếu bạn muốn đóng khung hình ảnh với hậu cảnh đẹp, chỉ cần một cú chạm là đủ để thực hiện công việc.

Xem thêm: Tải ứng dụng Youtube phiên bản mới nhất Click Here

Trải nghiệm và người dùng:

Các khả năng của ứng dụng này thực sự rất lớn. Bạn có thể áp dụng hàng tá bộ lọc màu để mang đến cho hình ảnh của bạn một diện mạo khác, tạo cho nó các lớp và kết cấu, độ nghiêng, một số khung hình độc đáo nhất và thậm chí là một biển bất ngờ thú vị.

Khi bạn đã hoàn thành bức ảnh của mình, bạn có thể chia sẻ nó trên Facebook chỉ bằng một cú chạm ngón tay hoặc lưu trực tiếp vào bộ nhớ iPhone của bạn để gửi nó qua email hoặc bất cứ điều gì bạn muốn làm với nó.

Camera360 Ultimate là một trong những công cụ chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất mà bạn hiện có thể tìm thấy trên Android, Tải Camera360 mới nhất đặc biệt vì ngoài việc có một số lượng lớn các tính năng, nó miễn phí và rất dễ sử dụng. Camera360 có hơn 800 triệu người dùng và được App Store chính thức của Apple chọn là Ứng dụng nổi bật hàng năm của hai lần liên tiếp.

Tham khảo Top 15+ ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất được bình chọn năm 2019 tại đây

Điểm nổi bật của tính năng

【Trang chủ mới】

Trang chủ mới của Camera360 sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm hình ảnh ngắn gọn và dễ hiểu.

【Nhãn dán chuyển động & Nhãn dán vui nhộn 3D】

Camera360 3D vui nhộn mang tính cách mạng sẽ làm cho ảnh và video selfies của bạn sáng tạo và thú vị hơn.

【Thử thách】

Tất cả các loại thử thách chụp vui vẻ để bạn tham gia; không bao giờ lo lắng về việc mọi người không ‘Thích’ ảnh của bạn! Hãy thử Nhãn 3D vui nhộn và video ngắn cùng nhau!

【Trang điểm đẹp】

Hãy thử máy ảnh làm đẹp thời gian thực của chúng tôi. Đôi mắt to, hàm răng trắng, đôi môi quyến rũ, chiếc mũi thon và khuôn mặt nhỏ … máy ảnh làm đẹp biết bạn muốn gì! Trở thành một nữ thần ngay lập tức với trình chỉnh sửa ảnh làm đẹp và trang điểm mặc định.

【Bộ lọc tinh tế】

Hơn 100 bộ lọc ảnh cổ điển để làm cho bạn một nhiếp ảnh gia bậc thầy! Tải Camera360 mới nhất Các bộ lọc trực tiếp bao gồm Magic Skin / Sky / Color, Mirror, Double phơi sáng, Phim, HDR, Bão, Đêm đầy sao, B & W, Bokeh, Phác thảo, v.v.

Link tải Camera360 mới nhất: https://ungdungngon.com/camera360.html

 

 

 

Leave a Reply