Những loại máy tính thường gặp

Những loại máy tính thường gặp

Máy tính đã bước vào cuộc sống của chúng ta khá lâu và bền vững, tạo nên những thay đổi căn bản cho thế giới và khả năng của loài người. Máy tính làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Máy tính là một phát minh vĩ đại của loài người. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại máy tính nào? Những loại máy tính nào thường gặp, phổ biến hiện nay? Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về những loại máy tính thông dụng trên thị trường.

Image result for Những loại máy tính nào thường gặp

  1.     Dell- Dòng máy tính dành cho sinh viên.

Dell là một tập đoàn đa quốc gia được thành lập vào năm 1984 tại Hoa Kỳ, với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là công nghệ máy tính. Hoạt động bền bỉ và “cực trâu bò” là những đặc điểm mà bạn sẽ thấy ở Dell, đặc biệt nếu bạn là người thiết kế đồ họa thì lại càng không thể bỏ qua dòng Dell Precision Workstation, một dòng máy hoạt động cực kỳ bền bỉ và ổn định.

  1.     Asus- Dòng máy tính tầm trung:

Asus, một thương hiệu máy tính đến từ Đài Loan. Với thiết kế bắt mắt và sang trọng và đặc biệt giá cả phù hợp với túi tiền của đa số mọi người. Đánh giá chung, ở phân khúc bình dân cùng với hãng Dell thì Asus cũng đang dần chiếm lĩnh thị trường khá tốt.

  1.     Lenovo- Máy tính Thinkpad dành cho dân văn phòng:

Lenovo có xuất xứ từ Bắc Kinh, Trung Quốc được thành lập vào năm 1984. Các dòng sản phẩm của Lenovo ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Lenovo đã luôn giữ được một sự nhất quán nhất định giữa các dòng sản phẩm của mình để góp phần vào những đánh giá tích cực của người dùng. Nổi bật nhất có thể kể đến dòng Lenovo ThinkPad chuyên phục vụ cho giới văn phòng và doanh nhân. Với hiệu năng cao, hoạt động ổn định và bền bỉ.

  1.     Máy tính HP- Dòng máy tính tương đối

HP (viết tắt của Hewlett-Packard) là một tập đoàn công nghệ được thành lập vào năm 1939 tại Hoa Kỳ. Nếu trước kia các dòng laptop của HP thường bị chê là xấu và thô kệch thì những năm gần đây hãng đã bắt đầu cải tiến khá nhiều về thiết kế, khi liên tục cho ra đời những sản phẩm có thiết kế tương đối đẹp, bắt mắt. Dòng máy tính HP nổi bật với những chiếc Ultrabook tuyệt vời và bảo hành mạnh mẽ.

Image result for Những loại máy tính nào thường gặp

  1.     Máy tính Acer- Tốt nhất trên từng mức giá.

Máy tính Acer là một thương hiệu nổi tiếng đền từ Đài Loan với sự bền bỉ, đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý được rất nhiều người trên toàn thế giới tin dùng kể cả người tiêu dùng Việt Nam. Acer cung cấp một loạt các máy tính giá cả phải chăng với những hỗ trợ tốt nhất cho các nhà cung cấp máy tính.

Với bài viết Những loại máy tính thường gặp, chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc máy tính tốt, phù hợp với nhu cầu của bản thân để hỗ trợ cho cuộc sống cũng như công việc của bạn một cách tốt nhất nhé.

Leave a Reply