Thay bàn phím laptop Acer giá bao nhiêu

Thay bàn phím laptop  Acer giá bao nhiêu

Bàn phím laptop Acer của bạn sau một thời gian dài sử dụng thường bị các lỗi như bấm không ăn phím, chạm phím, nhấn chữ này ra chữ kia, những trường hợp như vậy là do môi trường sử dụng bụi bặm, môi trường ẩm nước … bạn không biết vệ sinh đúng cách gây ra lỗi bàn phím bấm không ăn, bị chạm…Bạn đã thử nhiều cách ở nhà nhưng vẫn không được. Lúc đó điều đầu tiên bạn nghĩ là Thay bàn phím Laptop Acer giá bao nhiêu?, ở thành phố Hồ Chí Minh cửa hàng nào thay bàn phím laptop Acer uy tín, chất lượng,… Vậy còn chần chờ gì nữa , hãy đến với chúng tôi Mr. Laptop, một trong những cửa hàng sửa chữa uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Mr. Laptop  được trang bị các máy móc hiện đại, linh kiện chất lượng với đầy đủ mẫu mã hơn 1000 model các dòng máy sẽ đáp ứng được nhu cầu thay bàn phím laptop của khách hàng. Với chính sách bảo hành rõ ràng, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo lành tay nghề, chuẩn đoán bệnh chính xác và sửa chữa laptop cho bạn một cách tốt nhất.

Image result for Thay bàn phím laptop  Acer giá bao nhiêu

Mr Laptop.vn  hiện nay có hai chi nhánh tại:

+ CN1: 519 Bà Hạt, phường 8, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

+CN2: 457 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Thứ 2 –thứ 7 từ 8h30 đến 18h00, chủ nhật từ 9h00-17h00.

Ngày lễ: Nghỉ.

Thay bàn phím Acer giá bao nhiêu?  Là điều bận tâm của rất nhiều người. Khi đến với Mr. Latop, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuẩn đoán bệnh và báo giá. Nếu bàn phím laptop của bạn bệnh nhẹ bị lỗi bàn phím thì giá thay bàn phím dao động từ 50.000-100.000 đồng. Nếu bàn phím Acer của bạn bị bệnh nặng như lỗi chip I/O, lỗi chipset ( chip nam) thì tùy model và dòng máy Acer giá dao động từ 290.000-390.000 đồng.

Vậy lý do gì bạn phải chọn Mr. Laptop trong khi có rất  nhiều cửa hàng sửa chữa laptop ở thành phố Hồ Chí Minh?

Đầu tiên, là giá cả cạnh tranh. Giá mà Mr. Laptop rất mềm, phù hợp với mọi túi tiền nhưng bạn không cần lo lắng về chất lượng. Vì Mr. Laptop cam kết về chất lượng với chính sách bảo hành mua 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Thứ hai, về thời gian. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi khi đến với Mr. Laptop vì linh kiện luôn có sẵn tại cửa hàng nên thời gian chờ đợi chỉ từ 20 phút.

Image result for Thay bàn phím laptop  Acer giá bao nhiêu

Thứ ba, bạn được quan sát trực tiếp nhân viên thay bàn phím cho bạn. Nên bạn không cần lo lắng sẽ bị thay đổi phụ kiện khi sửa laptop tại đây.

Thứ tư cũng là yếu tố quan trọng nhất mà Mr. Laptop luôn quan tâm là đội ngũ chăm sóc khách hàng: “Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi” chính vì điều đó Mr. Laptop có một lượng lớn khách hàng quen thuộc và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Để biết thêm về những sản phẩm  hay dịch vụ của Mr. Latop bạn có thể truy cập vào website: https://mrlaptop.vn/gioi-thieu-ve-mrlaptop-vn/ để biết thêm thông tin hoặc theo dõi Facebook: Mr. Laptop.vn- Kho linh kiện Laptop uy tín để cập nhật tình hình cũng như là các chương trình khuyến mãi của Mr. Laptop hoặc bạn có thể gọi vào số hotline: 0931 640 640 để được tư vấn tận tình và chi tiết hơn.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết Thay bàn phím Acer giá bao nhiêu ? sẽ giúp bạn chọn được cửa hàng sửa chữa bàn phím laptop Acer chất lượng, uy tín, giá cả phù hợp.

Leave a Reply