Khái quát về các thiết kế mặt đồng hồ

Khái quát về các thiết kế mặt đồng hồ

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thị trường với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và phong cách khác nhau. Tuy nhiên thiết kế mặt đồng hồ vẫn là yếu tố được người dùng quan tâm nhất.

Các nhà thiết kế chủ yếu cho ra mắt các mặt đồng hồ chính như: mặt vuông, mặt tròn, chữ nhật, ovan. Trong đó, mặt vuông và tròn được các tín đồ thời trang sử dụng nhiều nhất bởi phong cách cổ điển, thanh lịch tôn lên sự sang trọng, tinh tế cũng như dễ dàng kết hợp với trang phục và linh động trong các sự kiện khác biệt.

Khái quát về các thiết kế mặt đồng hồ

2Ưu điểm của đồng hồ mặt tròn và mặt vuông

Đồng hồ mặt vuông hay tròn đều có những ưu và nhược điểm cũng như có nét đẹp riêng biệt trong mỗi thiết kế, tạo nên một tính cách khác nhau.

Đồng hồ mặt tròn

Ưu điểm

Mặt đồng hồ tròn vô cùng linh hoạt, có thể kết hợp với nhiều kiểu đồng hồ khác nhau, từ đồng hồ thể thao cho tới những đồng hồ lặn, từ đồng hồ nạm kim cương sang trọng tới những đồng hồ chỉ đơn giản là để xem giờ.

Đặc biệt, không giống như nhiều dòng đồng hồ khác chỉ có thể kết hợp với những bộ trang phục nhất định, đồng hồ mặt tròn có thể dễ dàng kết hợp với tất cả các bộ trang phục trong tủ quần áo, dễ dàng sử dụng để đi dự tiệc, đám cưới, sinh nhật hay đi làm tại cơ quan,…

Hiện nay trên thị trường, hầu hết các thương hiệu đồng hồ đều sản xuất các dòng sản phẩm có thiết kế mặt tròn, điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

ưu điểm đồng hồ mặt tròn

Thiết kế đồng hồ mặt tròn phù hợp với những người mang phong cách hơi hướng cổ điển, tìm kiếm vẻ đẹp tinh tế, sang trọng trong những nét cổ xưa.

Ngoài ra, nếu bạn là người có cổ tay nhỏ thì một chiếc đồng hồ mặt tròn mang lại cảm giác hài hòa đẹp mắt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Đối tượng nên dùng đồng hồ mặt tròn

Đối với các mẫu đồng hồ mặt tròn đẹp, được nhiều người ưa chuộng, bạn có thể tham khảo các thương hiệu sau: Casio (Casio LTP-1215A-1ADF, Casio LTP-1094Q-7B8RDF), Orient (Orient SUNE5004W0, Orient FAA02009D9), Timex (Timex TW2R71600, Unisex Timex TW2T32300),…

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gaw-100ar-1adf-black-and-red-series-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600ar-1df-ket-noi-dien-thoai-pin-nang-luong-dong-ho-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-w-96h-3avdf-day-nhua-vien-mat-mau-reu-tuoi-tho-pin-10-nam

Đồng hồ mặt vuông

Ưu điểm

Đồng hồ mặt vuông có ý nghĩa là một khả năng kết hợp không giới hạn, bạn có thể phối hợp với bất kỳ một loại trang phục nào, hoặc màu sắc của trang phục hay phụ kiện trên người khi bạn dự tiệc hoặc bạn đi chơi.

Việc đeo đồng hồ mặt vuông luôn tạo ra năng lượng hấp dẫn người nhìn và làm nổi bật cá tính, sự mạnh mẽ của bạn hơn.

Ưu điểm đồng hồ mặt vuông

Nếu bạn là người yêu thích sự độc đáo, mới mẻ, khác lạ thì đồng hồ mặt vuông sẽ phù hợp và là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn là người có cổ tay to, xương, gầy thì đồng hồ mặt vuông sẽ tạo cảm giác lớn hơn mặt tròn, giúp che khuyết điểm xương cổ tay bị lộ rõ.

Đối tượng nên dùng đồng hồ mặt vuông

Đối với các mẫu đồng hồ mặt vuông đẹp, được nhiều người ưa chuộng, bạn có thể tham khảo các thương hiệu sau: Citizen (Citizen BH3002-03A,  Citizen BH3000-50E), Skmei (Skmei SK-1220, Skmei SK-1415),…

Leave a Reply