Vị trí đặt cây đuôi công xanh thích hợp cho không gian nhà bạn

Các khu vực nào nên được đặt cây đuôi công xanh?

Cây đuôi công xanh được đặt tại mọi vị trí trong nhà, từ phòng khách, ban công, phòng ngủ, phòng bếp. Chúng mang đến vẻ đẹp cùng ý nghĩa vô cùng đặc biệt.
Yêu cây là vậy nhưng nhiều người lại thắc mắc không biết đặt cây đuôi công xanh tại vị trí nào trong nhà là hợp lý nhất? Việc tự ý đặt cây ở nhiều vị trí khác nhau có ảnh hưởng đến phong thủy hay ý nghĩa của cây hay không? Tất cả điều đó sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

1. Phòng khách

Là loại cây cảnh mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng, đuôi công tím xứng đáng được các gia chủ đặt tại khu vực quan trọng nhất trong nhà mình, đó chính là phòng khách. Nó là cây cảnh để bàn của rất nhiều gia đình Việt. Tại đây, nó sẽ khiến cho không gian này đẹp hơn, thú hút và ấn tượng hơn.

2. Khu vực ban công

Nếu bạn là người yêu cây cảnh, chắc hẳn ban công sẽ là nơi cực kỳ lý tưởng để trưng bày các loại cây yêu thích. Và tại đây, bạn hoàn toàn có thể đặt cây đuôi công xanh. Loại cây này chắc chắn sẽ mang đến vẻ đẹp đặc biệt nhất cho không gian này.
Bạn có thể đặt trên lan can hoặc treo trên móc treo đều hợp lý. Tuy nhiên, khi treo bạn cần chú ý buộc thật chặt để không làm phá vỡ đi vẻ đẹp của cây cũng như chắc chắn rằng cây không bị tuột ra.

3. Văn phòng làm việc

Nhiều người thắc mắc rằng không biết đuôi công tím có đặt được trong phòng làm việc có điều hòa hay không? Ở đây, chúng tôi khẳng định là có. Nhiệt độ thích hợp nhất cho cây đó là từ 18-27 độ C. Tại phòng điều hòa, chúng vẫn sống và phát triển rất tốt. Hơn nữa, loại cây này rất ưa bóng râm nên bạn không cần lo lắng đến việc môi trường sống của cây. Vì thế mà nó được coi là cây cảnh văn phòng được nhiều người yêu thích nhất.

Đó là những vị trí thích hợp nhất để đặt đuôi công tím. Bạn nên đặt tại hướng đông hoặc đông nam để cây phát huy được hết ý nghĩa đặc biệt của mình. Vậy các khu vực khác như phòng ngủ, phòng bếp có đặt được cây hay không? Bạn hoàn toàn có thể đặt được nếu bạn cảm thấy đó là không gian phù hợp nhất.
Hy vọng rằng những thông tin trên đã giải đáp được hết tất cả các thắc mắc của bạn về vị trí đặt cây đuôi công xanh. Mọi thắc mắc và đặt hàng, các bạn vui lòng liên hệ với Cây Xinh để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng khi tới với cây xinh

Leave a Reply